• เมืองพัทยาส่งมอบเงินบริจาคจากพี่น้องประชาชนช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคอิสาน

  เมืองพัทยาส่งมอบเงินบริจาคจากพี่น้องประชาชนช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคอิสาน

  วันนี้ (8 ส.ค.60) เวลา 15.00 น. นายวิเชียร พงษ์พานิช รองนายกเมืองพัทยา มอบเงินบริจาคช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จำนวน 256,229 บาทให้กับนายประสาน เจริญพรวรนาม เหรัญญิกมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถาน โดยมี นายสินไชย วัฒนศาสตร์สาทร สมาชิกสภาเมืองพัทยา พร้อมด้วยนางสาวพรรณี ลิ้มเจริญ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาสังคม นายวิโรจน์ ตันติธรรม นายเดชา โชคโสภณกูล ผู้ช่วยเลขานุการนายกเมืองพัทยา ชมรมช่างสักเมืองพัทยา ชมรมช็อปเปอร์เมืองพัทยา และชมรมดนตรีเมืองพัทยา ร่วมส่งมอบฯ ณ ห้อง 132  ศาลาว่าการเมืองพัทยา เพื่อนำไปส่งต่อให้กับพี่น้องชาวภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่ได้รับผลกระทบจากภัยน้ำท่วมในครั้งนี้ต่อไป
  ตามที่เมืองพัทยา โดยพล.ต.ต.อนันต์ เจริญชาศรี นายกเมืองพัทยา ได้สั่งการให้ สำนักพัฒนาสังคม ฝ่ายเทศกิจ และ ฝ่ายกิจการพิเศษ จัดตั้งศูนย์รับบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ระหว่างวันที่  3 – 7  สิงหาคม 2560 โดยมีจุดรับบริจาค จำนวน 4 จุด คือ
  1. หน้าศาลาว่าการเมืองพัทยา ถนนพัทยาเหนือ
  2. ศูนย์ช่วยเหลือนักท่องเที่ยว ทางเท้าชายหาดตรงข้ามซอย 9
  3.  หน้าวัดชัยมงคล ถนนพัทยาใต้
  4.  ถนนวอล์คกิ้งสตรีท 19.00 น. ถึง 02.00 น. ช่วงถนนคนเดิน
  ซึ่งตลอดการเปิดรับบริจาค มีพี่น้องประชาชนชาวเมืองพัทยาและนักท่องเที่ยว ที่มีกำลังทรัพย์ต่างเดินทางมาร่วมบริจาคเงิน สิ่งของ ข้าวสาร อาหารแห้ง เป็นจำนวนมาก และหลังจากปิดการรับบริจาค สามารถรวบรวมเงินบริจาคได้จำนวน ทั้งสิ้น 256,229 บาท เมืองพัทยาจึงได้ทำการส่งมอบให้กับมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถาน โดยมีหน่วยงานต่างๆ ร่วมเป็นสักขีพยาน เพื่อจะได้นำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคตะวันออกเฉียงเหนือต่อไป

  print


  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150