• เฮ!!สนั่นเมือง..!!!ได้ฤกษ์เปิดอุโมงค์ทางลอดข้ามแยกพัทยากลางแล้ว..25 ส.ค. 60 นี้

  เฮ!!สนั่นเมือง..!!!ได้ฤกษ์เปิดอุโมงค์ทางลอดข้ามแยกพัทยากลางแล้ว..25 ส.ค. 60 นี้

  เฮ!!สนั่นเมือง..!!!ได้ฤกษ์เปิดอุโมงค์ทางลอดข้ามแยกพัทยากลางแล้ว..25 ส.ค. 60 นี้ โดยมีรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมมาเป็นประธานในพิธีเปิด…!!!!!

  วันนี้ (10 ส.ค.60) พลตำรวจตรี พินิต มณีรัตน์ เปิดเผยว่าปัจจุบันเมืองพัทยาจัดว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญระดับโลก ซึ่งเห็นได้จากสภาพการจราจรที่ติดขัด ซึ่งก่อให้เกิดการสูญเสียด้านพลังงาน เศรษฐกิจ สังคมการลงทุน ดังนั้นเพื่อช่วยส่งเสริม สนับสนุนการท่องเที่ยว ของเมืองพัทยา กรมทางหลวงชนบท จึงได้ก่อสร้างทางลอดพัทยากลาง เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้กับประชาชน ในพื้นที่และนักท่องเที่ยว เพื่อให้ได้รับความสะดวกรวดเร็วและปลอดภัย ในการเดินทาง ช่วยแก้ปัญหาจราจรบริเวณทางแยกต่างๆ ของเมืองพัทยา
  ดังนั้นกรมทางหลวงชนบทจึงได้ดำเนินการก่อสร้าง ทางลอดข้ามแยกพัทยากลางเสร็จเป็นเรียบร้อยแล้ว และได้ดำเนินการทดสอบระบบทางด้านเทคนิคและความปลอดภัยเรียบร้อยแล้ว ซึ่งพบว่าระบบมีความพร้อมสมบูรณ์ 100% แล้ว
  โดยจะเปิดใช้ในวันที่ 25 สิงหาคม 2560 นี้แน่นอน…..
  โฆษกพัทยาได้กล่าวเสริมอีกว่า..พล.ต.ต.อนันต์ เจริญชาศรี นายกเมืองพัทยา ได้สั่งการและประสานให้หน่วยงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องและทุกภาคส่วนเตรียมให้การต้อนรับ นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ซึ่งจะเดินทางมาเป็นประธานในพิธีเปิด ท่ามกลางความยินดีของชาวเมืองพัทยาที่จะสะดวกในการจราจรคล่องตัวมากขึ้น หลังจากที่รอคอยมาเกือบ 3 ปี

  print


  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150