• นายกเมืองพัทยาลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าการดำเนินงานก่อสร้างปรับปรุงภูมิทัศน์แหลมบาลีฮาย

  นายกเมืองพัทยาลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าการดำเนินงานก่อสร้างปรับปรุงภูมิทัศน์แหลมบาลีฮาย

  นายกเมืองพัทยาลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าการดำเนินงานก่อสร้างปรับปรุงภูมิทัศน์แหลมบาลีฮาย เพื่อรองรับงานสวนสนามทางเรือนานาชาติฯ พร้อมกำชับผู้รับเหมาเร่งดำเนินการให้แล้วเสร็จโดยเร็วที่สุด

  วันนี้ (10 ต.ค.60) พลตำรวจตรีอนันต์ เจริญชาศรี นายกเมืองพัทยา พร้อมด้วยนายอภิชาติ วีรปาล รองนายกเมืองพัทยา นายสุนทร สมประมัย ผู้อำนวยการสำนักการช่างเมืองพัทยาและเจ้าหน้าที่ ที่เกี่ยวข้องร่วมลงพื้นที่ในครั้งนี้เพื่อให้ทันในการรับงานสวนสนามทางเรือนานาชาติของกองทัพเรือที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่13-22พย.60 โดยได้กำชับผู้รับเหมาเร่งดำเนินการให้แล้วเสร็จโดยเร็วที่สุด ตามความคืบหน้าในส่วนของการก่อสร้างการดำเนินการก่อสร้างเพื่อให้แล้วเสร็จทันดังกล่าวโดยได้ตรวจติดตามดูตามจุดต่างๆ ของงานก่อสร้าง ทั้งในส่วนของงานติดตั้งระบบไฟฟ้า งานตกแต่งลานน้ำพุ ลานกิจกรรมนันทนาการ รวมถึงการปรับปรุงอาคารและสะพานท่าเทียบเรือ

  พลตำรวจตรีอนันต์ เจริญชาศรี นายกเมืองพัทยา ได้เปิดเผยว่า การดำเนินงานเป็นไปตามแผนที่วางไว้ ไม่มีปัญหาและอุปสรรคใดๆ ภาพรวม มีความคืบหน้าแล้วประมาณ 70-80% ในวันนี้ตนเองพร้อมด้วยคณะเจ้าหน้าที่เมืองพัทยาได้ลงพื้นที่ เพื่อเร่งรัดดำเนินการ คาดว่าจะแล้วเสร็จทันงานมหกรรมสวนสนามเรือนานาชาติในเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้ อย่างแน่นอน

  ฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแพร่
  ส่วนอำนวยการ สำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว

  print


  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150