• นายกเมืองพัทยา ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณ ชายหาดพัทยาเหนือ

  นายกเมืองพัทยา ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณ ชายหาดพัทยาเหนือ

  นายกเมืองพัทยา ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณ ชายหาดพัทยาเหนือ สั่งการให้ผู้รับเหมาปรับสภาพพื้นที่ให้แล้วเสร็จภายใน 7 วัน

  เมื่อช่วงเย็นของวันนี้ (10 ต.ค.60)
  พล.ต.ต. อนันต์ เจริญชาศรี นายกเมืองพัทยานายอภิชาติ วีรปาล รองนายก เมืองพัทยา พร้อมด้วยนายสุนทร สมประมัย ผู้อำนวยการสำนักการช่าง และเจ้าหน้าที่ ที่เกี่ยวข้องร่วมลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณชายหาดพัทยาเหนือ โครงการเสริมทรายชายหาดพัทยา

  ทั้งนี้ จากการตรวจสอบตลอดแนวชายหาด พบถุงทรายขนาดใหญ่ หรือบิ๊กแบ็กที่จัดเรียงไว้เพื่อป้องกันการกัดเซาะชายฝั่งจำนวนมากถูกปล่อยทิ้งจนเกิดสภาพภูมิทัศน์ด้านลบ และอาจส่งผลให้เกิดความเสี่ยงต่ออันตรายจากการทำกิจกรรมทางทะเลของประชาชนและนักท่องเที่ยวได้

  พล.ต.ต.อนันต์ เจริญชาศรี นายกเมืองพัทยาจึงสั่งการให้ทำการรื้อถุงทรายทั้งหมดนำมาจัดเรียงไว้บริเวณริมชายหาดให้มีความเสมอกับพื้นฟุตปาธทางเดินเท้าเพื่อให้เกิดความเป็นระเบียบเรียบร้อย ก่อนที่โครงการถมทรายชายหาดพัทยาจะดำเนินการขึ้น โดยมีคำสั่งให้ทำการเรื่องดังกล่าวให้แล้วเสร็จภายใน 7 วันนี้

  จากนั้น พล.ต.ต.อนันต์ เจริญชาศรี นายกเมืองพัทยา พร้อมคณะได้พูดคุยกับกลุ่มผู้ประกอบการร่มเตียงและผู้ประกอบการริมชายหาดพัทยา เพื่อขอความร่วมมือในการร่วมกันรักษาความสะอาดตลอดแนวชายหาดพัทยาด้วยการร่วมกันเก็บขยะในทุกวันหยุด โดยจะมีเจ้าหน้าที่ของเมืองพัทยามาร่วมเก็บขยะกับทางผู้ประกอบการด้วย

  ฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแพร่
  ส่วนอำนวยการ สำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว

  print


  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150