• วันสำคัญชาวนาวี…!!!19-20 พย.นี้ เจ้าท่า…ประกาศ งดกิจกรรมทางน้ำและการเดินเรือทุกประเภทเด็ดขาด

  วันสำคัญชาวนาวี…!!!19-20 พย.นี้ เจ้าท่า…ประกาศ งดกิจกรรมทางน้ำและการเดินเรือทุกประเภทเด็ดขาด

  วันสำคัญชาวนาวี…!!!19-20 พย.นี้
  เจ้าท่า…ประกาศ งดกิจกรรมทางน้ำและการเดินเรือทุกประเภทเด็ดขาด…..

  พล.ต.ต.พินิต มณีรัตน์ โฆษกเมืองพัทยา เปิดเผยว่า. ตามที่กองทัพเรือได้รับเกียรติจากประเทศสมาชิกอาเซียนให้เป็นเจ้าภาพจัดงาน “มหกรรมทางเรือนานาชาติ เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี การก่อตั้งอาเซียน” โดยมีเรือรบของกองทัพเรือนานาชาติเข้าร่วมพิธีจำนวนกว่า 50 ลำ ณ บริเวณทางทิศตะวันออกของอ่าวพัทยา ดังนั้นเพื่อให้พิธีการดังกล่าวดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย สำนักงานเจ้าท่าภูมิภาคสาขาพัทยา ในฐานหน่วยดูแลกำกับ ควบคุมความปลอดภัยด้านการขนส่งและการจราจรทางน้ำ ร่วมกับเมืองพัทยา ประกาศ งดกิจกรรมทางน้ำและการเดินเรือในเขตพื้นที่อ่าวพัทยาระหว่างวันที่ 19-20 พฤศจิกายน 2560 ตั้งแต่เวลา 00.00 – 24.00 น.
  ห้ามเดินเรือในพื้นที่ซึ่งเป็นตำบลที่จอดเรือรบนานาชาติ บริเวณทิศตะวันออกของเกาะจุ่น ห่างจากชายฝั่งพัทยาประมาณ 3,500 เมตร และประกาศให้เจ้าของเรือ ผู้ประกอบการเรือ ผู้ควบคุมเรือ และเรือกลทุกประเภท ห้ามเดินเรือในเขตพื้นที่อ่าวพัทยา พร้อมงดกิจกรรมทางน้ำทุกประเภท เป็นการชั่วคราว เพื่อการรักษาความปลอดภัยทางน้ำ และขอความร่วมมือให้เรือโดยสารทุกประเภทดำเนินการเคลื่อนย้ายจุดจอดเรือ จากบริเวณท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮายไปยังจุดจอดที่กฎหมายกำหนด ให้แล้วเสร็จก่อนตามวันและเวลาที่กำหนด และช่วยกันสอดส่องดูแลแจ้งประชาสัมพันธ์ให้ทั่วถึงกันด้วย…
  หากผู้ใดฝ่าฝืนหรือไม่ปฏิบัติตามคำสั่งนี้ ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 3 เดือน หรือปรับตั้งแต่ร้อยบาททถึง 5,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ
  ***************************
  ข่าว : นางสาวณัฐชา ไตรพิพัฒน์
  ฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแพร่
  ส่วนอำนวยการ สำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150