• พัทยาเปิดน่านน้ำ….ต้อนรับนักเจ็ตสกีชั้นนำระดับโลก กว่า 40 ประเทศยกทัพร่วมศึกปะทะความเร็วบนผืนน้ำ การแข่งขันเจ็ตสกีเวิลด์คัพ ระหว่างวันที่ 7 – 10 ธันวาคม 2560 ณ บริเวณชายหาดจอมเทียน พัทยา…!!!!

  พัทยาเปิดน่านน้ำ….ต้อนรับนักเจ็ตสกีชั้นนำระดับโลก กว่า 40 ประเทศยกทัพร่วมศึกปะทะความเร็วบนผืนน้ำ การแข่งขันเจ็ตสกีเวิลด์คัพ ระหว่างวันที่ 7 – 10 ธันวาคม 2560 ณ บริเวณชายหาดจอมเทียน พัทยา…!!!!

  พัทยาเปิดน่านน้ำ….ต้อนรับนักเจ็ตสกีชั้นนำระดับโลก กว่า 40 ประเทศยกทัพร่วมศึกปะทะความเร็วบนผืนน้ำ การแข่งขันเจ็ตสกีเวิลด์คัพ ระหว่างวันที่ 7 – 10 ธันวาคม 2560 ณ บริเวณชายหาดจอมเทียน พัทยา…!!!!

  พลตำรวจตรี พินิต มณีรัตน์ โฆษกเมืองพัทยา เปิดประเด็น วันนี้ 30 พ.ย..60 พลตำรวจตรี อนันต์เจริญชาศรี นายกเมืองพัทยา ได้ตอบรับเป็นเจ้าบ้านจัดมหกรรมกีฬาระดับโลกของประเทศไทย ซึ่งปัจจุบันมีกิจกรรมการแข่งขันเพิ่มมากขึ้นทุกปี ล้วนเป็นการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ทุกรายการ และเร็วๆ นี้ ที่ชายหาดจอมเทียน อย่ากระพริบตา! เตรียมกับเปิดศึกชิงแชมป์ ปะทะความเร็วบนผืนน้ำกับการแข่งขันเจ็ตสกีเวิลด์คัพ 2017 Jet Ski -World Cup 2017 ระหว่างวันที่ 7 – 10 ธันวาคม 2560 โดยในปีนี้มีนักกีฬาเจ็ตสกีชั้นนำระดับโลก กว่า 40 ประเทศ ที่จะมาร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ โดยมีสมาคมเจ็ตสกีแห่งประเทศไทย ในพระอุปถัมภ์ของทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรรณวดี ได้กำหนดจัดการแข่งขันฯ      ซึ่งเล็งเห็นว่าเมืองพัทยาเป็นศูนย์กลางการจัดกิจกรรมกีฬาทางน้ำ สร้างสัมพันธ์ที่ดีระหว่างงานภาครัฐ ภาคเอกชนและภาคประชาชนกับนักท่องเที่ยวและชาวต่างชาติที่จะเข้ามาร่วมการแข่งขันในเมืองพัทยา
  พลาดไม่ได้ สุดยอดการแข่งขันเจ็ตสกีที่มีนักแข่งระดับโลกกว่า 40 ประเทศ มาขับเคี่ยวเพื่อชิงความเป็นหนึ่ง ระทึก ลุ้นกันทุกวินาที และพิเศษยิ่งกว่าทุกๆ ปี พบกับ 5 กิจกรรม ที่ได้คัดสรรมาอย่างดี เพื่อให้ผู้ชมทุกคนได้ร่วมสนุกสนาน อาทิ เชิญชมการแสดงโชว์เจ็ตสกีแข่งผาดโผน G-SHOCK Jet Ski Freestyle           ที่จะต้องทำให้คุณอ้าปากค้าง และเตรียมใจให้พร้อมเพื่อพบกับพระเอกสุดฮอตแห่งยุค SEA-DOO EDM Party นำโดย 2 อย่าง เคน-ภูภูมิ และโดม-ปกรณ์ พร้อมกับร่วมกันลุ้นระทึกชมการประกวดมีสอินเตอร์เนชั่นแนลบีกินี่ JWC International Bikini Contest โดยมีสาวงามจากหลากหลายประเทศ เข้าร่วมประชันความงาม      เพื่อชิงเงินรางวัล นอกจากนี้ภายในงานท่านยังได้พบกับนิทรรศการเจ็ทสกี พร้อมอุปกรณ์เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด และเชิญมาร่วมการประกวดถ่ายรูป Photo Contest ที่จะเปิดโอกาสให้คุณได้แสดงฝีมือการถ่ายภาพให้โลกได้รับรู้
  สามารถชมการถ่ายทอดสดการแข่งขัน JET SKI WORLD CUP Tournament และรายการอื่นๆ ตามช่วงวันและเวลา ดังนี้
  วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2560
  เวลา 13.00 – 15.00 ถ่ายทอดสดทาง แฟนเพจของ Jetski Worldcup และช่อง TRUE VISIONS
  วันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2560
  เวลา 11.30 – 12.30 น. ถ่ายทอดสดทาง ช่อง 5
  เวลา 14.00 – 16.30 น. ถ่ายทอดสดทาง แฟนเพจของ Jetski Worldcup และช่อง TRUE VISIONS
  วันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2560
  เวลา 14.00 – 16.30 น. ถ่ายทอดสดทาง แฟนเพจของ Jetski Worldcup และช่อง TRUE VISIONS
  แล้วพบกัน 7-10 ธันวาคมนี้ ที่หาดจอมเทียน พัทยา สนใจสามารถสั่งซื้อบัตรเข้าร่วมงานได้ที่ www.jetski-worldcup.com หรือสอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่E-mail:info@jetski-worldcup.com


  ข่าว : นางสาวณัฐชา ไตรพิพัฒน์
  ฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแพร่
  ส่วนอำนวยการ สำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว
  ขอบคุณเครดิตภาพจากแฟนเพจ  : JET SKI WORLD CUP GRAND PRIX

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150