• เมืองพัทยาจัดกิจกรรม “ออกหน่วยบริการสาธารณสุขเคลื่อนที่” และ “ชายหาดปลอดบุหรี่ บรรยากาศดีสดใส” มอบสุขภาพดีเป็นของขวัญปีใหม่ให้ประชาชนและนักท่องเที่ยว

  เมืองพัทยาจัดกิจกรรม “ออกหน่วยบริการสาธารณสุขเคลื่อนที่” และ “ชายหาดปลอดบุหรี่ บรรยากาศดีสดใส” มอบสุขภาพดีเป็นของขวัญปีใหม่ให้ประชาชนและนักท่องเที่ยว

  เมืองพัทยาจัดกิจกรรม “ออกหน่วยบริการสาธารณสุขเคลื่อนที่” และ “ชายหาดปลอดบุหรี่ บรรยากาศดีสดใส” มอบสุขภาพดีเป็นของขวัญปีใหม่ให้ประชาชนและนักท่องเที่ยว
  วันนี้ (29 ธ.ค.60) เวลา 09.30 น. พล.ต.ต.อนันต์ เจริญชาศรี นายกเมืองพัทยา เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรมออกหน่วยบริการสาธารณสุขเคลื่อนที่ โดยมี นายวุฒิพล เจริญผล รองปลัดเมืองพัทยา กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ฯ พร้อมด้วยนายวิเชียร พงษ์พานิช รองนายกเมืองพัทยา นายเดชา โชคโสภณกูล ผู้ช่วยเลขานุการนายกเมืองพัทยา นางสุภาพรณ์ เชิดชัยภูมิ ผู้อำนวยการสำนักการสาธารณสุขเมืองพัทยา พร้อมคณะฯลงพื้นที่ออกหน่วยให้บริการตรวจสุขภาพเบื้องต้นให้กับประชาชนใน ซึ่งมีเจ้าหน้าที่สำนักการสาธารณสุข โรงพยาบาลเมืองพัทยาและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมออกหน่วยให้บริการ ณ ศูนย์บริการสาธารณสุขมูลฐานชุมชนเทพประสิทธิ์

  เมืองพัทยา โดยสำนักการสาธารณสุข กำหนดจัดกิจกรรม “ออกหน่วยบริการสาธารณสุขเคลื่อนที่” และ “ชายหาดปลอดบุหรี่ บรรยากาศดีสดใส”ตามนโยบายนายกเมืองพัทยา ที่ต้องการมอบสุขภาพดีเป็นของขวัญปีใหม่ให้แก่ประชาชนชาวพัทยาและนักท่องเที่ยว โดยมีคณะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของโรงพยาบาลเมืองพัทยา เข้าร่วมในการตรวจคัดกรองผู้ป่วย รวมไปถึงการแนะนำในการปฏิบัติตัวเองในเรื่องของการใช้ชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะในการรับประทานอาหาร ให้เพียงพอต่อร่างกาย ในแต่ละวันและการรับประทานยาให้ถูกต้องในผู้ป่วยและกลุ่มเสี่ยงต่อการเป็นโรคความดันและเบาหวาน โดยกิจกรรมภายในวันนี้มีการให้บริการตรวจรักษาโรคทั่วไป ให้คำปรึกษาด้านสุขภาพ ทดสอบสมรรถภาพปอด คลินิกอดบุหรี่เคลื่อนที่ แพทย์แผนไทยเพื่อการรักษาอาการปวดกล้ามเนื้อ และบริการตรวจสุขภาพฟัน นอกจากนี้แล้วยังมีบริการแจกทรายอะเบท ยาเบื่อหนู ยาฆ่าหนอนพยาธิ ชุดอุปกรณ์เพื่อป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ซึ่งได้มีชาวบ้านจากชุมชนเทพประสิทธิ์ และละแวกใกล้เคียงที่ต่างให้ความสนใจเดินทางเข้ารับการตรวจในครั้งนี้กันอย่างต่อเนื่อง

  print


  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150