• เมืองพัทยาประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปีงบประมาณ 2561

  เมืองพัทยาประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปีงบประมาณ 2561

  เมืองพัทยาประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปีงบประมาณ 2561

  วันนี้(4 ม.ค.61) เวลา 14.00 น. ที่ห้องประชุม 251 ศาลาว่าการเมืองพัทยา นายวิเชียร พงษ์พานิช รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธานประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 โดยมีนพสิทธิ์ชา ณ นคร รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักการศึกษา พร้อมด้วยนายวีรพัฒน์ กุดแถลง ผู้อำนวยการส่วนส่งเสริมการจัดการศึกษาในระบบและนอกระบบ ผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัดเมืองพัทยา ทั้ง 11 แห่ง เจ้าหน้าที่ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมเตรียมงานในครั้งนี้ โดยได้นำเสนอรูปแบบการจัดงานและมอบหมายหน้าที่ในส่วนต่างๆ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนที่จะเริ่มดำเนินการ ทั้งทางด้าน สาธารณูปโภค ฝ่ายดูแลรักษาความสะอาด ฝ่ายปฐมพยาบาล เป็นต้น

  โดยสำนักการศึกษา เมืองพัทยา ได้กำหนดจัดงานวันเด็กแห่งชาติในวันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 เพื่อเปิดโอกาสให้เด็กนั้นกล้าแสดงออกในด้านต่างๆ ทางเมืองพัทยาได้ส่งเสริมมาเป็นประจำในทุกๆ ปี ซึ่งในปีนี้ มีการจัดกิจกรรมมากมาย อาทิเช่น การประกวดร้องเพลงลูกทุ่งและเต้นประกอบเพลงลูกทุ่ง พร้อมกิจกรรมเสริม…ร่วมสนุกกับการจับคูปองเพื่อรับของรางวัล การเล่นเกมส์ต่างๆ อีกมากมาย และยังมีซุ้มการแสดงนิทรรศการจากทางหน่วยงานต่างๆ และโรงเรียนในสังกัดเมืองพัทยา บริเวณในพื้นที่ลานหน้าเมืองพัทยา โดยพิธีดังกล่าว…นายกเมืองพัทยาเป็นประธานในพิธี เพื่อสร้างความใกล้ชิด ความอบอุ่น ความคุ้นเคยต่อเด็กๆ ที่เป็ยเยาวชนของชาติในอนาคตต่อไป

  เมืองพัทยาขอเชิญน้องๆหนูๆ ร่วมกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปีงบประมาณ 2561 ในวันเสาร์ที่ 13 มกราคม นี้ ตั้งแต่เวลา 08.00 น. – 12.00 น. ณ บริเวณศาลาว่าการเมืองพัทยา ทั้งนี้เมืองพัทยาจะดำเนินการปิดการจรตั้งแต่แยกสาย 3 พัทยาเหนือ ถึง แยกเพชรกูล ตั้งแต่เวลา 05.00 น. – 13.00 น. เพื่ออำนวยความสะดวกต่อผู้ร่วมงาน และเพื่อความปลอดภัยอีกทางหนึ่งด้วย

  print


  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150