• 10-14 กุมภาพันธ์ เตรียมพบกับ กิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ในงาน Pattaya Pride Rainbow Festival 2018

  10-14 กุมภาพันธ์ เตรียมพบกับ กิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ในงาน Pattaya Pride Rainbow Festival 2018

  เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 เมื่อเวลา 13.30 น. ที่ ห้องประชุม 251 อาคารศาลาว่าการเมืองพัทยา พลตํารวจตรีอนันต์ เจริญชาศรี นายกเมืองพัทยา มอบหมายให้นางอรวรา กรพินธุ์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว เป็นประธานประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงาน Pattaya Pride Rainbow Festival 2018 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 – 14 กุมภาพันธ์ 2561 นี้ โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ ผู้แทนจากสมาคม YWCA กรุงเทพ-ศูนย์พัทยา สภ.เมืองพัทยา โรงพยาบาลเมืองพัทยา หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมครั้งนี้ ซึ่งมีนายเกรียงไกร วิไลลักษณ์ ผู้จัดการ การตลาดศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช นำเสนอรูปแบบการจัดงานฯ ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ส่งเสริมการท่องเที่ยวในเดือนแห่งความรัก ที่เมืองพัทยา สร้างความประทับใจไม่รู้ลืม ด้วยไฮไลท์สุดพิเศษ กับขบวนพาเหรดแฟนซี Pattaya Pride Rainbow Festival 2018 ที่ชายหาดพัทยา และนอกจากนี้ยังมีการแสดงมินิคอนเสิร์ต และการแสดงดนตรี อีกมากมาย ระหว่างวันที่ 10 – 14 กุมภาพันธ์ 2561 นี้ ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช
  เมืองพัทยาร่วมกับสมาคม YWCA กรุงเทพฯ-ศูนย์พัทยา ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช และแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่เมืองพัทยา กำหนดจัดงาน Pattaya Pride Rainbow Festival 2018 ในเดือนแห่งความรัก ระหว่างวันที่ 10 – 14 กุมภาพันธ์ 2561 ซึ่งภายในงานประกอบด้วยกิจกรรมต่างๆ อาทิ กิจกรรมการเดินขบวนพาเหรด Color full of love จากกลุ่มสมาคม YWCA กรุงเทพฯ-ศูนย์พัทยา กลุ่ม LGBT แหล่งท่องเที่ยวในเมืองพัทยา ผู้ประกอบการร้านค้า พร้อมพบ Highlight สุดพิเศษ กับขบวนพาเหรด Pattaya Pride Rainbow Festival 2018 ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ที่จะมาร่วมกันส่งมอบความสุข ความสนุกสนาน
  โดยในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 เชิญชมขบวนพาเหรด Color full of love ภายใต้ชื่อ Pattaya Pride Rainbow Festival 2018 โดยเริ่มตั้งขบวนตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ที่บริเวณศูนย์การค้าเซ็นทรัลมารีน่า และในเวลา 16.20 น. เริ่มเคลื่อนขบวนพาเหรด ออกจากหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลมารีน่า (ฝั่งถนนสายสอง) เลี้ยวเข้าถนนชายหาด ซอย 2 และเลี้ยวออกสู่ถนนเลียบชายหาด โดยใช้ถนน 1 ช่องจราจร (เลนขวา) ตั้งแต่ปากซอย 2 ถึงบริเวณศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช และในเวลา 18.00 น. จะมีพิธีเปิด อย่างเป็นทาง โดยมีการแสดง ชุด “คัชชาช์โชว์” จากหมู่บ้านช้างพัทยา พร้อมชมมินิคอนเสิร์ต จีน กษิดิศ นักร้องแห่งค่ายสมอลล์ รูม และวงดนตรี House Brand ส่งมอบความสุขในเดือนแห่งความรัก
  ทั้งนี้เพื่ออำนวยความสะดวกต่อผู้เข้าร่วมขบวนพาเหรด และนักท่องเที่ยวจะชมขบวนพาเหรด เมืองพัทยาจะดำเนินการปิดการจราจรบางช่วงเมื่อขบวนเคลื่อนผ่านตามเส้นทางดังกล่าว เมืองพัทยาต้องขออภัยในความสะดวก มา ณ โอกาสนี้
  ขอเชิญทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งแสดงพลังความรักสุดยิ่งใหญ่กับงาน Pattaya Pride Rainbow Festival 2018 ร่วมเดินขบวนพาเหรดในวันที่ 10 ก.พ. 61 ครอบครัว/คู่รัก/คู่ชีวิต สามารถเข้าร่วมเดินขบวนพาเหรดภายในงานได้ทุกเพศทุกวัย สำหรับผู้ที่สนใจจะเข้าร่วมเดินขบวนพาเหรด 2,000 ท่าน แรก รับไปเลย เสื้อยืดสุดเก๋ ฟรี 1 ตัว มูลค่า 500 บาท ทันที โดยลงทะเบียนรับเสื้อได้ที่หน้างาน ตั้งแต่เวลา 15.00 น. – 15.30 น. หรือลงทะเบียนได้ที่ FB : Pattaya Pride Rainbow Festival และ FB : CentralFestival Pattaya Beach ขั้นตอนการลงในการลงทะเบียนง่ายๆ เพียงท่าน ลงทะเบียนใน inbox โดยแจ้งชื่อ – นามสกุล พร้อมขนาดไซส์เสื้อ S/M/L/XL และ แจ้งชื่อลงทะเบียนหน้างานได้ที่หน้าลานกิจกรรมศูนย์การค้าเซ็นทรัลมารีน่า สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 033-033999 ต่อ 1302

  ข่าว : นางสาวณัฐชา ไตรพิพัฒน์
  ภาพ : นายสมประสงค์ โภชน์พันธุ์
  ฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแพร่
  ส่วนอำนวยการ สำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150