• รมช.กระทรวงการคลัง เปิดงานมหกรรมการเงินพัทยา ครั้งที่ 8 ชาวเมืองร่วมต้อนรับอบอุ่น…!!!

  รมช.กระทรวงการคลัง เปิดงานมหกรรมการเงินพัทยา ครั้งที่ 8 ชาวเมืองร่วมต้อนรับอบอุ่น…!!!

  ฉบับที่ 64/61 ประจำวันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561

  รมช.กระทรวงการคลัง เปิดงานมหกรรมการเงินพัทยา ครั้งที่ 8 ชาวเมืองร่วมต้อนรับอบอุ่น…!!!

  (9 ก.พ.61) เริ่มแล้วอย่างยิ่งใหญ่! สำหรับงานมหกรรมการเงินพัทยา ครั้งที่ 8 (Money Expo Pattaya 2018) ณ ศูนย์ประชุมพีช รอยัลคลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป เมืองพัทยา จ.ชลบุรี โดยมีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการเมื่อเวลา 10.19 น. ของวันนี้ โดยนายวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานในพิธี และ พล.ต.ต.อนันต์ เจริญชาศรี นายกเมืองพัทยา เป็นผู้กล่าวต้อนรับ ร่วมด้วยนายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo พร้อมทั้งผู้บริหารธนาคารและสถาบันการเงิน โดยมีนักธุรกิจในพัทยา จังหวัดชลบุรี และจังหวัดในภาคตะวันออก พร้อมทั้งแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง
  สำหรับงานมหกรรมการเงินพัทยา ครั้งที่ 8 (Money Expo Pattaya 2018) จัดโดยวารสารการเงินธนาคาร ระหว่างวันที่ 9-11 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ศูนย์ประชุมพีช รอยัลคลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ภายใต้แนวคิด “Wealth Transformation มิติใหม่แห่งความมั่งคั่ง” เพื่อสอดรับกับเทคโนโลยีการเงินและการลงทุนที่กำลังเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว โดยมีธนาคารและสถาบันการเงิน รวมทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชน เข้าร่วมงานกว่า 20 แห่ง เพื่อนำเสนอบริการทางการเงินและการลงทุนอย่างครบวงจร ซึ่งจากการจัดงานมหกรรมการเงินพัทยา ทั้ง 7 ครั้งที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากลูกค้าประชาชนในเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี และจังหวัดในภาคตะวันออกเป็นอย่างดี โดยมียอดผู้เข้าชมงานรวมกว่า 350,000 คน และมียอดธุรกรรม 115,700 ล้านบาท ซึ่งมีส่วนช่วยสนับสนุนให้เศรษฐกิจในภาคตะวันออกเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ ประชาชนที่เข้าชมงานสามารถเลือกบริการทางการเงินการลงทุนได้อย่างครบวงจร ทั้งสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเพื่อการศึกษา สินเชื่อเอสเอ็มอี บัตรเครดิต บัตรเงินสด เงินฝากทุกประเภท รวมทั้งประกันชีวิต/ประกันภัย/ประกันสุขภาพ รวมไปถึงบริการทางการลงทุนที่มีให้เลือกลงทุนหลากหลายช่องทาง ทั้งหุ้น อนุพันธ์ กองทุนรวม และทองคำ พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญที่จะมาให้คำแนะนำการลงทุนอย่างเหมาะสม พร้อมกันนี้ ธนาคารและสถาบันการเงินที่เข้าร่วมงานยังได้เตรียมแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษมาให้กับลูกค้าประชาชนในภาคตะวันออกกันอย่างเต็มที่ ทั้ง อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% ฟรีค่าธรรมเนียมต่างๆ รวมถึงการลุ้นรางวัลชิงโชค และของแจกของแถมมากมาย
  นอกจากนี้ภายในงานยังจัดให้มีการสัมมนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นด้านการลงทุนกับกูรูชื่อดังฟรี! ในหัวข้อ “เทคนิคทำกำไร หุ้นไทยนิวไฮ” พร้อมทั้งความบันเทิงจากเหล่าศิลปินดารา ที่จะมาร่วมสนุกและเปิดการแสดงมินิคอนเสิร์ตให้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดอีกด้วย
  ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่จัดขึ้น ณ เมืองพัทยา ที่แสดงให้เห็นถึงศักยภาพในการรองรับการจัดงานประชุมครั้งใหญ่ และการเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจการท่องเที่ยวภาคตะวันออกอย่างแท้จริง โดยงานจะมีไปจนถึงวันที่ 11 กุมภาพันธ์นี้ ณ ศูนย์ประชุมพีช รอยัลคลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดงานและโปรโมชั่นภายในงานได้ทาง www.moneyexpo.net
  *****************************
  ภาพ : นายสมประสงค์ โภชน์พันธ์ุ
  ข่าว : นางสาวขวัญใจ ซื่อตรง
  ฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแพร่
  ส่วนอำนวยการ สำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150