• ทุกภาคส่วน เตรียมบูมเมืองพัทยา จัดการแข่งขันวิ่งเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว (Pattaya Night Run) 3 มีนาคม นี้

  ทุกภาคส่วน เตรียมบูมเมืองพัทยา จัดการแข่งขันวิ่งเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว (Pattaya Night Run) 3 มีนาคม นี้

  ทุกภาคส่วน เตรียมบูมเมืองพัทยา จัดการแข่งขันวิ่งเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว (Pattaya Night Run) 3 มีนาคม นี้ พร้อมชมคอนเสิร์ตคุกกี้เสี่ยงทาย จากศิลปินวง BNK48 และ เอ๊ะ จิรากร ที่จะมาร่วมระเบิดความมันส์ไปพร้อมๆ กัน ที่ แหลมบาลีฮาย เมืองพัทยา

  วันนี้ (13 ก.พ.61) เวลา 10.00 น. ที่ ห้องประชุม 251 อาคารศาลาว่าการเมืองพัทยา นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการจัดการแข่งขันวิ่งเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว (Pattaya Night Run) โดยมีพลตํารวจตรีอนันต์ เจริญชาศรี นายกเมืองพัทยา พร้อมด้วย พลตำรวจตรีบัณฑิต คุณจักร์ รองนายกเมืองพัทยา นายวุฒิพล เจริญผล รองปลัดเมืองพัทยา นายสินธ์ไชย วัฒนศาสตร์สาธร สมาชิกสภาเมืองพัทยา ในฐานะประธานกรรมการการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม สภาเมืองพัทยา หัวหน้าส่วนราชการ นายนริศ นิรามัยวงศ์ นายอำเภอบางละมุง นางสาวสุลัดดา ศรุติลาวัณย์ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานพัทยา นายกสมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก สมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา คณะกรรมการที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมพิจารณารูปแบบการจัดการแข่งขันวิ่งฯ ซึ่งมีผู้แทนจากบริษัทเมคอิทแฮพเพ้น อีเว้นท์ จำกัด นำเสนอแผนการดำเนินงานจัดกิจกรรมการแข่งขันฯ ครั้งนี้

  สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี ร่วมกับ เมืองพัทยา และสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา กำหนดจัดงาน Pattaya Night Run 2018 เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ให้นักวิ่งได้วิ่งสนุกเพลิดเพลินไปกับวิวพัทยายามค่ำคืนในระยะทาง 5 กิโลเมตร ภายใต้คอนเซปต์ Fun Run Fun Party พร้อมพบกับกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย ที่ให้นักวิ่งทุกคนได้ร่วมสนุก อาทิ กิจกรรม Fun Run วิ่งอย่างสนุกสนาน ท่ามกลางบรรยากาศที่ตกแต่งในรูปแบบแสง สี เสียง Glow in The Dark และกิจกรรม Fun Party เชิญชมการแสดงคอนเสิร์ตเปิดงาน จากศิลปินดังอย่างวง BNK48 ที่จะมาร่วมปล่อยตัวไปพร้อมๆ กับแฟนๆ และปิดท้ายกิจกรรมครั้งนี้ด้วยการแสดงคอนเสิร์ตจาก เอ๊ะ จิรากร และนอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมการประกวดการแต่งกายสวยงาม ลุ้นรับของรางวัลมากมาย โดยแบ่งประเภทการประกวดออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ ประเภทเดี่ยว Best Individual Dress ประเภททีม Best Team Dress (ทีมละ 3 คน) และประเภท Run More For Likes รางวัลพิเศษสำหรับผู้ร่วมสนุกผ่านช่องทางออนไลน์
  ซึ่งในวันนี้เป็นประชุมหารือเกี่ยวกับเรื่องการรักษาความปลอดภัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานสำหรับการวิ่ง อาทิ จุดบริการน้ำดื่มระหว่างเส้นทาง จุดบริการของว่าง หน่วยรักษาความปลอดภัย หน่วยรักษาพยาบาล ห้องสุขาเคลื่อนที่ จุดฝากของ เป็นต้น โดยใช้เส้นทาง บริเวณ แหลมบาลีฮาย เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รวม ระยะทาง 5 กิโลเมตร (ไม่มีการจับเวลาการแข่งขัน)
  ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้มูลนิธิเพื่อการศึกษา สำหรับประเภทการแข่งขันแบ่งเป็น 2 ประเภท คือ ประเภท FUN RUN ราคา 299 บาท ผู้สมัครจะได้รับ : เสื้อวิ่ง 1 ตัว + BIB + เหรียญ , ประเภท VIP Pack : ราคา 499 บาท (รับจำนวนจำกัดเพียง 1,000 ท่าน เท่านั้น) ผู้สมัครจะได้รับ : เสื้อวิ่ง 1 ตัว+BIB+เหรียญ + กระเป๋า Gym Sack + เฮดแบนด์ + กำไลไฟ LED และสิทธิพิเศษ VIP Zone คอนเสิร์ต
  เปิดรับสมัครแล้ว ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ที่ Race.Thai.Run หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 095-675-6999 , 097-153-2442 และ https://race.thai.run/events/pattaya-night-run-2018
  โดยในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 จะมีการแถลงข่าวจัดการแข่งขันวิ่งเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว (Pattaya Night Run) เปิดงานอย่างเป็นทางการ ที่ศูนย์การค้า รอยัล การ์เด้น พัทยา สำหรับกำหนดและรายละเอียด จะแจ้งให้ทราบอีกครั้งต่อไป….
  3 มีนานี้ วอร์มอัพร่างกายของคุณให้พร้อม เพื่อพบกับความมันส์ครั้งยิ่งใหญ่ ที่จะยกพื้นที่แหลมบาลีฮายพัทยา แต่งแต้ม แสง สี เสียง สุดอลังการไปกับงาน Pattaya Night Run 2018


  ข่าว : นางสาวณัฐชา ไตรพิพัฒน์
  ภาพ : นายอภิรักษ์ เพ็งกลา
  ฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแพร่
  ส่วนอำนวยการ สำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150