• เมืองพัทยาแถลงข่าว…พร้อมผลักดันเยาวรุ่นใหม่ ได้กล้าแสดงออก โดยเปิดโอกาสให้เข้าร่วมการประกวดแข่งขันวงดนตรีเยาวชนเมืองพัทยา ประจำปี 2561

  เมืองพัทยาแถลงข่าว…พร้อมผลักดันเยาวรุ่นใหม่ ได้กล้าแสดงออก โดยเปิดโอกาสให้เข้าร่วมการประกวดแข่งขันวงดนตรีเยาวชนเมืองพัทยา ประจำปี 2561

  เมืองพัทยาแถลงข่าว…พร้อมผลักดันเยาวรุ่นใหม่ ได้กล้าแสดงออก โดยเปิดโอกาสให้เข้าร่วมการประกวดแข่งขันวงดนตรีเยาวชนเมืองพัทยา ประจำปี 2561

  วันนี้ 13 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 15.00 น. นายวิเชียร พงษ์พานิช รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธานงานแถลงข่าวโครงการประกวดแข่งขันวงดนตรีเยาวชนเมืองพัทยาประจำปี 2561 โดยมีการแสดงดนตรีของนักร้องหนุ่มหน้าใส เต็งหนึ่ง รัชพล มาร่วมขับร้องในงานแถลงข่าว ซึ่งมีนายอธิพัชร์ ยิ่งศิริธัญรัฐ รองปลัดเมืองพัทยา นายโชฎึก โชติกำจร สมาชิกสภาเมืองพัทยา นายเดชา โชคโสภณกูล ผู้ช่วยเลขานุการนายกเมืองพัทยา นางสาวพรรณี ลิ้มเจริญ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาสังคม หัวหน้าส่วนราชการ แขกผู้มีเกียรติ น้องๆ เยาวชน และสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวครั้งนี้ ที่ บริเวณลานด้านหน้าห้องกลุ่มกฎหมาย ศาลาว่าการเมืองพัทยา (อาคาร 2)

  เมืองพัทยาโดยสำนักพัฒนาสังคมจัดกิจกรรมโครงการประกวดแข่งขันวงดนตรีเยาวชนเมืองพัทยา ประจำปี 2561 เพื่อเป็นการจัดหาสถานที่ที่ดีและเหมาะสมให้เยาวชน ที่มีความสามารถทางด้านดนตรีได้มีพื้นที่ในการแสดงความสามารถของตนเองอย่างเต็มที่ ใช้เวลาว่างจากการเรียนหรือการทำงานให้เกิดประโยชน์ เพราะเชื่อว่าในการที่เด็กทุกคนเข้าร่วมการประกวดหรือแข่งขันอะไรก็ตาม ต้องอาศัยเวลาความอดทน ความขยันฝึกซ้อม เพื่อให้สิ่งที่ตนเองจะทำนั้นออกมาดีที่สุด ถึงแม้จะเป็นการแข่งขันเพียงสองวัน แต่ก็ต้องใช้เวลาการฝึกซ้อมพอสมควรเลยทีเดียว ดังนั้นวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ จึงส่งผลดีหลายๆ อย่าง นอกจากผู้เข้าร่วมแข่งขันจะได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์แล้ว ยังเป็นการฝึกความขยัน ความอดทน ความมีวินัยในการฝึกซ้อม การจัดสรรเวลาและยังเป็นการฝึกปรือ ฝีมือของผู้เข้าแข่งขันทุกคนให้มีการพัฒนาขึ้น ไม่ส่วนเป้าหมายนั้น คณะทำงานได้ตั้งหลักเกณฑ์ของผู้เข้าร่วมการแข่งขัน ต้องเป็นผู้ที่มีอายุไม่เกิน 22 ปี และไม่เคยมีผลงานในสังกัดค่ายเพียงใดมาก่อนศึกษาอยู่ในสถาบันการศึกษาในเขตเมืองพัทยาหรือมีทะเบียนบ้านอยู่ในเขตจังหวัดชลบุรี ทั้งนี้ได้มีการตั้งกติกาดังกล่าวก็เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนที่อยู่ในเขตเมืองพัทยาและจังหวัดชลบุรี ได้มีการพัฒนาศักยภาพด้านดนตรีให้เพิ่มสูงขึ้น เพื่อเปิดโอกาสคนที่ให้กับเด็กและเยาวชนในพื้นที่เมืองพัทยาจังหวัดชลบุรีได้ใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่ ซึ่งการแข่งขันประกวดครั้งนี้ได้รับความร่วมมือ
  จากซาวน์เฮ้าส์ ไลฟ์ แอนด์สตูดิโอ พัทยากลาง ให้การสนับสนุนกีต้าร์ไฟฟ้าและกีต้าร์เบสไฟฟ้า เพื่อใช้เป็นของรางวัลให้กับทีมที่ชนะการแข่งขัน และโรงเรียนสายน้ำโรงเรียนสอนดนตรี โดยมี นักร้องรุ่นพี่ คุณมิ๊กกี้ ปิยะวัฒน์ เปี่ยมเบี้ย “มิ้กกี้”ศิลปินจากแกรมมี่ ให้เกียรติเป็นครูฝึกสอน
  สำหรับการจัดการประกวดรอบคัดเลือก ในวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ลานอเนกประสงค์ชายหาดพัทยา รอบชิงชนะเลิศ ในอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ลานอเนกประสงค์ชายหาดพัทยา
  เมืองพัทยาขอเชิญร่วมชม และให้กำลังใจเยาวชนรุ่นใหม่ที่เข้าร่วมประกวดแข่งขันฯ สำหรับผู้ที่สนสามารถสมัครเข้าร่วมประกวดวงดนตรีเยาวชนเมืองพัทยา ประจำปี 2561 ตามวัน สถานที่และเวลาดังกล่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 06 1968 8988

  ข่าว : นางสาวณัฐชา ไตรพิพัฒน์
  ภาพ : นายสมประสงค์ โภชน์พันธุ์
  ฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแพร่
  ส่วนอำนวยการ สำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150