• เริ่มแล้ว! ลดราคาทั้งงาน…!! งานแสดงสินค้าระดับภูมิภาค” One stop shopping Expo at Pattaya “

  เริ่มแล้ว! ลดราคาทั้งงาน…!! งานแสดงสินค้าระดับภูมิภาค” One stop shopping Expo at Pattaya “

  วันนี้(12 พ.ค.61) เวลา 11.00 น. พลตำรวจตรีอนันต์ เจริญชาศรี นายกเมืองพัทยา เป็นประธานพิธีเปิดงาน One stop shopping Expo at Pattaya โดยมีพลตำรวจตรีบัณฑิต คุณจักร์ รองนายกเมืองพัทยา พร้อมด้วยนายประดิษฐ์ ทองฉาย หัวหน้าฝ่ายพัฒนาการกีฬาเพื่อการท่องเที่ยว
  ดร.วีระเดช จิตศักดานนท์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ยูเนี่ยน แพนเอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด นางวชิรา จิตศักดานนท์กรรมการบริหารบริษัท ยูเนี่ยน แพน เอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด นางกาญจนา ประสงค์ ที่ปรึกษาฝ่ายงานแสดงสินค้าภายในประเทศ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ(TCEB)แขกผู้มีเกียรติ และประชาชนเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก ซอยชัยพฤกษ์ 2
  บริษัท ยูเนียน แพน เอ็กซิบิชั่น จำกัด เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจการจัดงานแสดงสินค้าระดับภูมิภาค และระดับสากล มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 39 ปี และตามนโยบายของสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (TCEB) มีนโยบายส่งเสริมให้มีการจัดงานแสดงสินค้าในภาคธุรกิจไมช์ต่างๆในจังหวัดที่เป็นไมช์ซิตี้ และนำงานแสดงสินค้าในกรุงเทพฯ ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมายกระจายไปสู่ภูมิภาคต่างๆเน้นการสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจให้แก่ภาคตะวันออก รวมถึงส่งเสริมให้เกิดการซื้อ-ขาย และพัฒนาผู้ประกอบการท้องถิ่น ดังนั้น ทางบริษัทจึงได้กำหนดจัดงาน One stop shopping Expo at Pattaya ขึ้นระหว่างวันที่ 12 – 20 พฤษภาคม 2561 ณ ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก พัทยา จังหวัดชลบุรี โดยเป็นงานที่รวบรวมผู้ประกอบการ หลากหลายแขนงอาทิ
  งานเฟอร์นิเจอร์เอ็กโป,
  งานแฟชั่นแอนจิวเวลลี่ บิ้วตี้ เอ็กโป,
  งานสมาร์ทอิเล็กทรอนิกเอ็กโป,
  งานมอเตอร์เซลล์,
  งานตลาดอาหารย้อนวันวาน ,
  งานมหกรรมพันธุ์ไม้และสัตว์เลี้ยง,สินค้าอื่นๆอีกมากมายภายในงาน ทุ้งลดราคาพิเศษตลอดงาน

  เมืองพัทยาขอเชิญประชาชนและผู้ที่สนใจเข้าชมสินค้าต่างๆในงานงาน One stop shopping Expo at Pattaya ระหว่างวันที่ 12 – 20 พฤษภาคม นี้ ณ ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก ซอยชัยพฤกษ์ 2

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150