• เมืองพัทยาเตรียมต้อนรับบาร์เทนเดอร์จาก 11 ประเทศทั่วโลก ในการแข่งขัน Cocktail Flair Pattaya Open 18 ระหว่างวันที่ 4-6 ก.ค.61 ณ เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช

  เมืองพัทยาเตรียมต้อนรับบาร์เทนเดอร์จาก 11 ประเทศทั่วโลก ในการแข่งขัน Cocktail Flair Pattaya Open 18 ระหว่างวันที่ 4-6 ก.ค.61 ณ เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช

  เมืองพัทยาเตรียมต้อนรับบาร์เทนเดอร์จาก 11 ประเทศทั่วโลก ในการแข่งขัน Cocktail Flair Pattaya Open 18 ระหว่างวันที่ 4-6 ก.ค.61 ณ เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช

  วันนี้ (26 มิ.ย. 61) เวลา 14.00 น. ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช นายสกน ผลลูกอินทร์ รองประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายวุฒิพล เจริญผล รองปลัดเมืองพัทยา เป็นประธานในการแถลงข่าวการจัดงาน Cocktail Flair Pattaya Open 18 โดยมีนายกฤษณ์ จิระมงคล นายกสมาคมผู้บริหารงานอาหารและเครื่องดื่มภาคตะวันออกแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยนายยุพราช วงศ์ดาวกูล ประธานชมรมบาร์เทนเดอร์ภาคตะวันออกประเทศไทย นายวัชรพล สารสอน รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  สำนักงานพัทยา นายถาวร วัฒนกุล ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัด แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน เข้าร่วมการแถลงข่าว

  งาน Cocktail Flair Pattaya Open 18 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-6 กรกฏาคม 2561 ณ ลานกิจกรรมซันเคน และลานกิจกรรมกลางแจ้งเลียบถนนพัทยาสาย 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พัทยาบีช เป็นการรวบรวมบุคลากรคุณภาพในแวดวงอาหารและเครื่องดื่มจากทั่วทุกมุมโลก ในการแสดงความสามารถและพัฒนาศักยภาพของบุคลากรในแวดวงวิชาชีพอาหารและเครื่องดื่ม เป็นการยกระดับมาตรฐานการบริการสู่ความเป็นมืออาชีพให้ได้รับการยอมรับในระดับสากล โดยผ่านการแข่งขันในสาขาวิชาชีพต่างๆ ไม่ใช่เพียงแค่บุคลากรอยู่ในแวดวงอาหารและเครื่องดื่มแล้วเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงเยาวชน นักเรียน นักศึกษา ในสายงานอาชีพด้านการปรุงอาหาร เพื่อให้ได้พัฒนาความรู้ ทักษะและประสบการณ์อีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็นการเพิ่มสีสันการท่องเที่ยวให้กับเมืองพัทยา สร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวและผู้มาเยือนให้เดินทางกลับมาท่องเที่ยวเมืองพัทยาอีกครั้ง  ซึ่งการแข่งขัน International Bartender Championship 2018 เป็นการเฟ้นหาสุดยอดบาร์เทนเดอร์ระดับโลก โดยมีตัวแทนผู้เข้าแข่งขันกว่า 27 ทีมจาก 11 ประเทศทั่วโลก , โดยแบ่งประเภทการแข่งขัน ประกอบด้วยการแข่งขันค็อกเทล ประเภทคลาสสิก และประเภทแฟลร์ รวมไปถึงการแข่งขันค้นหาสุดยอดเครื่องดื่ม Signature Drink โดยผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัลมูลค่า 1,500 USD พร้อมถ้วยรางวัลออกแบบพิเศษ เพื่อการแข่งขันครั้งนี้อีกด้วย  นอกจากนี้ภายในงานดังกล่าวได้จัดให้มีกิจกรรมสุดพิเศษตลอด 3 วัน เช่น การประกวดอาหารจานด่วน ชิงแชมป์ผัดไทย แสดงความคิดสร้างสรรค์ในการทำอาหาร ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 10,000 บาท นอกจากนี้เชิญชมโชว์สาธิตการประกอบอาหารจากผู้ประกอบการร้านค้าและผลิตภัณฑ์ชื่อดังต่างๆ จากทั่วเมืองพัทยา ที่จะมาสาธิตและให้ความรู้กับผู้เข้าร่วมงานกันแบบติดขอบเวที รวมไปถึงการจำหน่ายอาหารซีฟู๊ดสดๆ จากร้านค้าดังกว่า 30 ร้าน ตลอดแนวชายหาด ให้ผู้เข้าร่วมงานได้อิ่มอร่อยตลอดวัน

  ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมชม และเป็นกำลังใจให้กับผู้เข้าร่วมการแข่งขัน ได้ตั้งแต่วันที่  4-6 กรกฏาคม 2561 ณ ณ ลานกิจกรรมซันเคน และลานกิจกรรมกลางแจ้งเลียบถนนพัทยาสาย 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150