• เมืองพัทยาสั่งเจ้าหน้าที่ประสานบ้านสุขาวดีรื้อถอนสิ่งรุกล้ำที่สาธารณะ หลังได้รับแจ้งจากสื่อมวลชน ว่าปัจจุบันพื้นที่ทางเท้าสาธารณะ

  เมืองพัทยาสั่งเจ้าหน้าที่ประสานบ้านสุขาวดีรื้อถอนสิ่งรุกล้ำที่สาธารณะ หลังได้รับแจ้งจากสื่อมวลชน ว่าปัจจุบันพื้นที่ทางเท้าสาธารณะ

  เมืองพัทยาสั่งเจ้าหน้าที่ประสานบ้านสุขาวดีรื้อถอนสิ่งรุกล้ำที่สาธารณะ หลังได้รับแจ้งจากสื่อมวลชน ว่าปัจจุบันพื้นที่ทางเท้าสาธารณะ บริเวณหลังบ้านสุขาวดี ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ซึ่งมีแนวติดกับทะเลตลอดความยาวนับร้อยเมตร หลังจากที่เมืองพัทยาได้ดำเนินการไปวางแนวกั้นรั้วเพื่อไม่รถโดยสารขนาดใหญ่สัญจรไปมา ยกให้เป็นถนนสาธารณะเพื่อให้ประชาชนได้ใช้ประโยชน์นั้นปัจจุบันมีผู้ประกอบการนำพื้นลักษณะเป็นหญ้าเทียมมาปูทับทางเท้าสาธารณะดังกล่าวไว้ พร้อมการจัดทำบันไดขึ้นลงกินพื้นที่สาธารณะจำนวนหลายจุด …

  ในวันนี้ 6 ก.ค. 61 เวลา 10.30 น นายวิเชียร พงษ์พานิช รองนายกเมืองพัทยา พร้อมด้วยนายอภิชาติ วีรปาล รองนายกเมืองพัทยา นายสุนทร สมประมัย ผู้อำนวยการสำนักการช่าง นายธิปชัย รัตนวีรถาวร หัวหน้าฝ่ายดูแลรักษาและคุ้มครองที่สาธารณะ รักษาการผู้อำนวยการส่วนผังเมือง สำนักการช่างเมืองพัทยา นายมารุต อุทัยวัฒนานนท์ วิศวกรโยธาปฏิบัติการ สำนักการช่างเมืองพัทยา เจ้าหน้าที่สำนักการช่างเมืองพัทยา ได้หารือถึงกรณีดังกล่าว จึงได้มอบหมายการให้เจ้าหน้าที่จากสำนักการช่างลงพื้นที่สำรวจ พร้อมประสานขอความร่วมมือไปยังผู้ประกอบการให้รื้อถอนสิ่งรุกล้ำเหล่านี้ออก เนื่องจากถือเป็นการบุกรุกและมีความผิดตามกฎหมาย พร้อมทั้งทำหนังสือเพื่อให้ฝ่ายนิติกรดำเนินการแจ้งความร้องทุกข์การบุกรุกพื้นที่สาธารณะ เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150