• โฆษกเมืองพัทยาแจงราวสะพานลอยปลอดภัยและแก้ไขจัดระเบียบสายไฟจำนวนมากให้เรียบร้อย เพื่อป้องกันอันตรายจากกระแสไฟรั่วอันตรายบริเวณ สะพานลอยใกล้ทางลอดสุขุมวิทเรียบร้อยแล้ว

  โฆษกเมืองพัทยาแจงราวสะพานลอยปลอดภัยและแก้ไขจัดระเบียบสายไฟจำนวนมากให้เรียบร้อย เพื่อป้องกันอันตรายจากกระแสไฟรั่วอันตรายบริเวณ สะพานลอยใกล้ทางลอดสุขุมวิทเรียบร้อยแล้ว

  โฆษกเมืองพัทยาแจงราวสะพานลอยปลอดภัยและแก้ไขจัดระเบียบสายไฟจำนวนมากให้เรียบร้อย เพื่อป้องกันอันตรายจากกระแสไฟรั่วอันตรายบริเวณ
  สะพานลอยใกล้ทางลอดสุขุมวิทเรียบร้อยแล้ว

  วันนี้ (6 มิ.ย.61) พลตำรวจตรี พินิต มณีรัตน์โฆษกเมืองพัทยา  ได้เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ ได้รับแจ้งผ่านช่องทางไลน์ จากกรณีที่มีข้อความจากมีเฟซบุ๊ก pattaya watchdog ได้แชร์โพสต์ จากกลุ่ม พัทยาทอล์ค เกี่ยวกับเรื่องแจ้งเตือนภัย ไฟดูดที่ราวเหล็กสะพานลอย พิกัด ถนนสุขุมวิท หน้าโรงเรียนเมืองพัทยา 5 โดยข้อความดังกล่าวเป็นเจ้าของเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า “Oungkana Nilphotong” ซึ่งเป็นผู้ปกครองของเด็กนักเรียนที่ได้ถูกกระแสไฟฟ้าดูดที่ บริเวณมือจน เนื้อที่นิ้วลอกหลุดออกมา ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย
  เมืองพัทยาจึงได้เร่งสอบถาม นายอนุวัตร ทองคำ ผู้อำนวยการส่วนจราจรและขนส่งทราบว่าได้ลงพื้นที่พร้อมทีมเจ้าหน้าที่เพื่อตรวจสอบถึงสาเหตุที่เกิดทันที ซึ่งราวเหล็กของสะพานลอยคนข้าม บริเวณดังกล่าวนี้ไม่มีกระแสไฟฟ้ารั่วแต่อย่างใด  บริเวณนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการอุโมงค์ทางลอดข้ามแยกพัทยากลาง โดยมีกรมทางหลวงชนบท เป็นผู้ดำเนินการก่อสร้างฯ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้กับประชาชน ในพื้นที่และนักท่องเที่ยว เพื่อให้ได้รับความสะดวกรวดเร็วและปลอดภัย ในการเดินทาง ช่วยแก้ปัญหาจราจรบริเวณทางแยกต่างๆ ของเมืองพัทยา
  โฆษกเมืองพัทยาเสริมว่า โครงการทั้งสองโครงการอยู่ระหว่างประกัน และส่งมอบให้เมืองพัทยาเป็นรับผิดชอบ รับช่วงต่อนั้น
  จากเหตุการณ์ดังกล่าว…ทางสำนักการช่างเมืองพัทยาจึงได้มอบหมายให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องรีบลงพื้นที่ตรวจสอบสะพานลอยอีกครั้ง ซึ่งเบื้องต้นจากการลงพื้นที่ตรวจสอบพบว่าราวเหล็กของสะพานลอย บริเวณใกล้ๆ เคียง มีเสาไฟฟ้าและมีสายไฟ สายสื่อสารเป็นจำนวนมาก จึงได้ทำการจัดระเบียบสายไฟเสียใหม่ แก้ไขในเบื้องต้นเรียบร้อยแล้ว พร้อมทั้งเร่งประสานงานกรมทางหลวงชนบท และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้รีบมาดำเนินการแก้ไข เพื่อความปลอดภัยของประชาชนอย่างสูงสุดต่อไป
  พลตำรวจพินิตฯได้ขอแสดงความขอบคุณเจ้าของเฟชบุ๊กดังกล่าวที่กรุณาเป็นสื่อแจ้งความปรารถนาดีต่อสังคมมา ณ ที่นี้ด้วย

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150