• เเม้ทะเลด้านอ่าวไทยคลื่นลมสงบ แต่เมืองพัทยาไม่ประมาท สนธิกำลังทุกภาคส่วนกำกับดูแลแนะนำการรักษาความปลอดภัยทางน้ำ แก่ผู้ประกอบการและนักท่องเที่ยว ให้ปฏิบัติตามกฏความปลอดภัยทางทะเลโดยเคร่งครัด

  เเม้ทะเลด้านอ่าวไทยคลื่นลมสงบ แต่เมืองพัทยาไม่ประมาท สนธิกำลังทุกภาคส่วนกำกับดูแลแนะนำการรักษาความปลอดภัยทางน้ำ แก่ผู้ประกอบการและนักท่องเที่ยว ให้ปฏิบัติตามกฏความปลอดภัยทางทะเลโดยเคร่งครัด

  เเม้ทะเลด้านอ่าวไทยคลื่นลมสงบ
  แต่เมืองพัทยาไม่ประมาท สนธิกำลังทุกภาคส่วนกำกับดูแลแนะนำการรักษาความปลอดภัยทางน้ำ แก่ผู้ประกอบการและนักท่องเที่ยว ให้ปฏิบัติตามกฏความปลอดภัยทางทะเลโดยเคร่งครัด

  สืบเนื่องจากโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่อุบัติเหตุทางทะเลอันดามัน จังหวัดภูเก็ต พลตำรวจตรีอนันต์ เจริญชาศรี นายกเมืองพัทยา ได้มอบหมายฝ่ายเทศกิจ สำนักปลัดเมืองพัทยา สนธิกำลังทุกหน่วยงานทุกภาคส่วนนำกำลัง เดินเท้าตรวจบริเวณท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย และจุดลงเรือสปีดโบ๊ทไปเกาะล้าน โดยเฉพาะบริเวณหน้าโรงแรมทวินปาล์มฮาร์ดร๊อค ซึ่งเป็นจุดที่มีกลุ่มทัวร์หนาแน่นที่สุด โดยได้ทำการประขาสัมพันธ์ขอความร่วมมือผู้ประกอบการเรือสปีดโบ๊ท เรือโดยสารทุกชนิด ที่รับส่งนักท่องเที่ยว กำชับคนขับเรือให้ระวังการขับเรือ ไม่บรรทุกผู้โดยสารเกินจำนวน รับฟังข่าวสารภูมิอากาศของราชการก่อนเดินเรือ และต้องสวมเสื้อชูชีพอย่างถูกวิธีทุกคนก่อนออกเรือ เพื่อความปลอดภัยในการเดินทางท่องเที่ยว โดยได้รับความร่วมมือจากผู้ประกอบการเป็นอย่างดี โดยเมืองพัทยา กรมเจ้าท่า ตำรวจน้ำและกองทัพเรือ ร่วมกันออกตรวจตราคอยเฝ้าระวังและอำนวยความสะดวกปลอดภัยอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้เมืองพัทยาเป็นเมืองท่องเที่ยวที่น่าเที่ยวน่าอยู่ สวยงาม และปลอดภัยอย่างแท้จริง

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150