• ขยะ ถุงขวดพลาสติก กล่องโฟม ยังครองแชมป์ในทุกท่อระบายน้ำเหมือนเดิม หลังเจ้าหน้าที่เมืองพัทยาทุกภาคส่วนลงพื้นที่เร่งระบายน้ำ ระหว่างฝนตกหนัก น้ำท่วมถนนหลายสาย บรรเทาความเดือดร้อนประชาชนอย่างเร่งด่วน

  ขยะ ถุงขวดพลาสติก กล่องโฟม ยังครองแชมป์ในทุกท่อระบายน้ำเหมือนเดิม หลังเจ้าหน้าที่เมืองพัทยาทุกภาคส่วนลงพื้นที่เร่งระบายน้ำ ระหว่างฝนตกหนัก น้ำท่วมถนนหลายสาย บรรเทาความเดือดร้อนประชาชนอย่างเร่งด่วน

  ขยะ ถุงขวดพลาสติก กล่องโฟม ยังครองแชมป์ในทุกท่อระบายน้ำเหมือนเดิม หลังเจ้าหน้าที่เมืองพัทยาทุกภาคส่วนลงพื้นที่เร่งระบายน้ำ ระหว่างฝนตกหนัก น้ำท่วมถนนหลายสาย บรรเทาความเดือดร้อนประชาชนอย่างเร่งด่วน

  เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (6 ต.ค. 2561) มีฝนฟ้าคะนองทั่วทุกพื้นที่เขตเมืองพัทยาและอำเภอบางละมุง ส่งผลให้เกิดภาวะน้ำท่วมขังหลายจุด ซึ่งเจ้าหน้าที่เมืองพัทยาได้ระดมกำลังเจ้าหน้าที่ ผู้ปฏิบัติงาน อุปกรณ์ เครื่องจักรลงพื้นที่เร่งระบายน้ำท่วมขัง เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชน ซึ่งขณะนี้เกือบทั่วทุกพื้นที่ในเขตเมืองพัทยาปริมาณน้ำได้ลดลงเข้าสู่ภาวะปกติแล้ว ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่เขตนาเกลือ บริเวณสถานีสูบน้ำคลองปึกพลับ ถนนชายหาดพัทยา ฯ

  หลังจากปริมาณน้ำได้ลดลงนั้น ภาพที่ปรากฏให้เห็น คือ ปริมาณขยะ ถุงพลาสติก เศษวัชพืช หรือขวดพลาสติก ที่ไหลตามน้ำมาอุดตันบนตะแกรงและบริเวณภายในท่อระบายน้ำเป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดการระบายน้ำไม่ได้ดีเท่าที่ควร
  พร้อมทั้งขอความร่วมมือพี่น้องประชาชนทิ้งขยะให้ถูกที่ถูกทาง เพื่อช่วยลดปัญหาการเกิดน้ำท่วมขังร่วมกัน

  นอกจากนี้ขอให้ประชาชนเฝ้าระวัง ผลกระทบจากฝนตกหนักและฝนที่ตกสะสมต่อเนื่อง และคอยติดตามประกาศจากกรมอุตุนิยมวิทยาอย่างใกล้ชิด หากมีเหตุขัดข้อง ไม่ได้รับความสะดวก หรือแจ้งเรื่องราวร้องทุกข์ กรุณาติดต่อมาที่หมายเลขโทรศัพท์ 1337 PATTAYA CONTACT CENTER ตลอด 24 ชั่วโมง

  ท่านสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมเมืองพัทยาตามช่องทางต่างๆ เพียงพิมพ์คำว่า prpattaya ใน Facebook Fanpage Instagram Twitter Weibo(เวยป๋อ โซเชียลที่ชาวจีนนิยมมากที่สุด) YouTube และ Line@ (พิมพ์ @prpattaya) เพียงเท่านี้ท่านจะได้รับข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ จากเมืองพัทยาง่าย สะดวกและรวดเร็ว

  Due to the onsite operation of all Pattaya City officials concerned, garbage, plastic bottles and bags and foam food containers still tremendously cause the problem to drainage system during the heavy rainfall resulting in flooding on many roads.

  垃圾,塑料瓶塑料袋,泡沫盒还占据每个排水管。芭堤雅市官员往各个地区排水后,于大雨期间,许多道路泛滥。迫切地减轻公众疾苦。

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150