• เมืองพัทยาเข้มงวดมาตรการดูแลความปลอดภัย หวังสร้างความมั่นใจแก่นักท่องเที่ยว

  เมืองพัทยาเข้มงวดมาตรการดูแลความปลอดภัย หวังสร้างความมั่นใจแก่นักท่องเที่ยว

  เมืองพัทยาเข้มงวดมาตรการดูแลความปลอดภัย หวังสร้างความมั่นใจแก่นักท่องเที่ยว
  เมืองพัทยาเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีสถานที่หลากหลายให้ทำกิจกรรม รวมทั้งเกาะล้าน ที่นักท่องเที่ยวต่างชื่นชอบในทัศนียภาพอันงดงาม ทะเลสวย น้ำใส ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ซึ่งในแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศเดินทางมาเยือนเป็นจำนวนมาก ดังนั้นเพื่ออำนวยความสะดวก สร้างความมั่นใจแกประชาชนและนักท่องเที่ยว ตามนโยบายของนายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา ที่ต้องการพัฒนาเมืองพัทยาให้น่าอยู่อย่างยั่งยืน จึงได้มอบหมายให้ส่วนป้องกันภัยพิบัติ สำนักปลัดเมืองพัทยา เตรียมกำลังเจ้าหน้าที่ทั้งทางบกและทางน้ำ ปฏิบัติหน้าที่ ดังนี้
  1.การเรียกแถวเตรียมความพร้อมทุกวัน เวลา 9.00 น. ก่อนจะส่งเจ้าหน้าที่ เข้าดูแลความปลอดภัยนักท่องเที่ยว ตามจุดต่างๆ ทั้งตลอดชายหาดพัทยา ท่าเทียบเรือ รวมทั้งเกาะล้าน
  2.เฝ้าระวังติดตาม ตรวจสอบ การเกิดอุบัติเหตุทางทะเลในเขตพื้นที่รับผิดชอบของเมืองพัทยาผ่านกล้องวงจรปิดบริเวณท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย บริเวณฝั่งเกาะล้านและกล้องวงจรปิดติดตามเรือโดยสาร
  3.ประสานงาน สนับสนุนข้อมูลกับลูกข่ายและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน หรือสิ่งผิดปกติ เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของนักท่องเที่ยวและประชาชน พร้อมจัดทำบันทึกรายงานการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่และบันทึกรายงานตารางเรือโดยสารเข้า-ออกในแต่ละวันอย่างต่อเนื่อง
  4.ลงปฏิบัติงานตั้งแต่โค้งดุสิตถึงพัทยาใต้ จุดที่นักท่องเที่ยว ลงเรือไปเกาะล้าน ดูแลให้ความช่วยเหลือและป้องกันอุบัติเหตุทางน้ำให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยว
  5.ประชาสัมพันธ์ให้นักท่องเที่ยวสวมใส่เสื้อชูชีพทุกครั้งในเขตว่ายน้ำทุกเขต รวมทั้งก่อนจะเดินทางไปเกาะล้าน โดยได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากนักท่องเที่ยว
  สามารถแจ้งเรื่องราวร้องทุกข์หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ Pattaya Contact Center 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง
  ท่านสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมเมืองพัทยาตามช่องทางต่างๆ เพียงพิมพ์คำว่า prpattaya ใน Facebook Fanpage Instagram Twitter Weibo(เวยป๋อ โซเชียลที่ชาวจีนนิยมมากที่สุด) YouTube และ Line@ (พิมพ์ @prpattaya) เพียงเท่านี้คุณจะได้รับข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ จากเมืองพัทยาง่าย สะดวกรวดเร็ว

  The City of Pattaya has ramped up the safety measure and building trustworthy among tourists to enjoy the city with many attractive spots and activities including Kho Lann, a popular island with beautiful sea landscape and view not for from Bangkok. Tourists has been streaming to Pattaya each year, therefore, in order to facilitate and make an ease for the public and travelers, Mayor of Pattaya City has assigned disaster prevention section of the Office of Pattaya to employ land and sea personnel to do their tasks of surveillance for the safety to all.

  芭堤雅市严格管理安全与措施,让游客有安全感确保游客在芭堤雅玩得更安全,是个提供各种活动的旅游城市,包括Koh Lan岛游客们喜欢因为是个距离曼谷不远的美丽海边 海水清洁全景,每年都有许多来自泰国与国外的游客来参观。所以为了方便与确保民众与游客,芭堤雅市已指定了防灾部门跟芭堤雅市常秘部办公室准备陆地与水上的工作人员,监督民众和游客。

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150