• เริ่มแล้ว งานแสดงสินค้าระดับภูมิภาค” Sale of the year @Pattaya“ จัดยิ่งใหญ่ 10-18 พ.ย.นี้ ณ ศูนย์กีฬาฯภาคตะวันออก

  เริ่มแล้ว งานแสดงสินค้าระดับภูมิภาค” Sale of the year @Pattaya“ จัดยิ่งใหญ่ 10-18 พ.ย.นี้ ณ ศูนย์กีฬาฯภาคตะวันออก

  เริ่มแล้ว งานแสดงสินค้าระดับภูมิภาค” Sale of the year @Pattaya“ จัดยิ่งใหญ่ 10-18 พ.ย.นี้ ณ ศูนย์กีฬาฯภาคตะวันออก
  วันนี้ (10 พ.ย.61) เวลา 14.00 น. นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยาเป็นประธานเปิดงาน Sale of the year @Pattaya“ โดยมี ดร.วีระเดช จิตศักดานนท์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ยูเนี่ยน แพนเอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด กล่าวต้อนรับและกล่าวรายงานวัตถุประสงค์ฯ ซึงมีแขกผู้มีเกียรติร่วมพิธีดังกล่าว ประกอบด้วย นายภูมิพิพัฒน์ กมลนาถ เลขานุการนายกเมืองพัทยา นางวชิรา จิตศักดานนท์ กรรมการบริหารบริษัท ยูเนี่ยน แพน เอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด นายเสรี จำปาเงิน ผู้อำนวยการส่วนพัฒนาการท่องเที่ยวและกีฬา สื่อมวลชน และประชาชนเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก ซอยชัยพฤกษ์ 2
  บริษัท ยูเนียน แพน เอ็กซิบิชั่น จำกัด เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจการจัดงานแสดงสินค้าระดับภูมิภาค และระดับสากล มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 40 ปี จัดงานเปิดงาน Sale of the year @Pattaya“ โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อส่งเสริมและกระตุ้นเศรษฐกิจในภาคอุตสาหกรรม สินค้าประเภทต่างๆ ตามนโยบายของภาครัฐที่ส่งเสริม และผลักดันให้เกิดงานแสดงสินค้าคุณภาพมาตรฐาน ในจังหวัดใหญ่ของภาคต่างๆ และตามนโยบายของสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (TCEB) ที่มีนโยบายส่งเสริมให้มีการจัดงานแสดงสินค้าในภาคธุรกิจไมช์ต่างๆในจังหวัดที่เป็นไมช์ซิตี้ และนำงานแสดงสินค้าในกรุงเทพฯ ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย กระจายไปสู่ภูมิภาคต่างๆ เน้นการสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจให้แก่ภาคตะวันออก รวมถึงส่งเสริมให้เกิดการซื้อ-ขาย และพัฒนาผู้ประกอบการท้องถิ่น ทางบริษัทจึงได้กำหนดจัดงาน Sale of the Year @Pattaya ในระหว่างวันที่ 10-18 พฤศจิกายน 2561
  ณ ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก พัทยา จังหวัดชลบุรี
  โดยภายในงานได้รวบรวมผู้ประกอบการ หลากหลายแขนง อาทิงานเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำ สินค้าตกแต่งบ้านครบวงจร งานจิวเวลลี่ เสื้อผ้า เครื่องประดับ สินค้าอุปโภคบริโภค งานมอเตอร์เซลล์ ที่รวบรวมผู้ประกอบการและตัวแทนรถยนต์ในภาคตะวันออกจากค่ายรถชั้นนำ พร้อมจัดรายการพิเศษกระตุ้นการตัดสินใจการซื้อภายในงาน นอกจากนี้ยังมีงานตลาดอาหารย้อนวันวาน และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย เป็นการกระตุ้นกำลังซื้อในช่วงโค้งสุดท้ายของปี ให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 300,000 คน และมีเงินสะพัดภายในงานมากกว่า 180 ล้านบาท
  เมืองพัทยาขอเชิญประชาชนเข้าชมสินค้าต่างๆ ภายในงาน Sale of the Year @Pattaya ระหว่างวันที่ 10 – 18 พฤศจิกายน 2561 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น. ณ ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก ซอยชัยพฤกษ์ 2

  It’s time for the “Sale of the Year @Pattaya”, a grandeur regional fair of products which will be held during 10 – 18 November this year at the Northeastern Sports Training Center with an aim to promote and boost economy in an industrial sector, encompassing the variety of products under the government policy to fostering quality provincial commerce exhibition in each region as well as to enhance local entrepreneurs potential.

  来了区域产品展览会” Sale of the year @Pattaya“ 将于11月10日至18日于东部体育中心举行,以促进和刺激该行业的经济发展,各种产品类型以政府的政策促进并推动质量标准展览。于大主要城市省份刺激东部的经济发展,包括促销买卖,并培养当地企业家。

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150