• สมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยว เมืองพัทยาจัดประชุมประจำเดือนพฤศจิกายน 2561

  สมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยว เมืองพัทยาจัดประชุมประจำเดือนพฤศจิกายน 2561

  สมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยว เมืองพัทยาจัดประชุมประจำเดือนพฤศจิกายน 2561
  วันนี้ (14 พ.ย.61) ที่ห้องประชุมโรงแรม ซันไชน์ การ์เด้นรีสอร์ท เวลา 14.00 น.นายเอกสิทธิ์ งามพิเชษฐ์ นายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยว เมืองพัทยา เป็นประธานการประชุมสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยว เมืองพัทยา ประจำเดือนพฤศจิกายน 2561 โดยมีนายรัตนชัย สุทธิเดชานัย นายกฤษณ์ จิระมงคล อุปนายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา นางปิ่นนาถ เจริญผล ผอ.ททท.สำนักงานพัทยา นางอำไพ ศักดานุกูลจิต สไลวินสกี้ ผู้ช่วยท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี นางสาวสุพินดา ทองเจริญ นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ รักษาการในตำแหน่ง หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ พ.ต.ต.จีรวัฒน์ สุคนธทรัพย์ หัวหน้าฝ่ายเทศกิจ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการส่วนรักษาความสงบเรียบร้อยและความมั่นคง สำนักปลัดเมืองพัทยา และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียง
  โดยในส่วนของเมืองพัทยา พ.ต.ต.จีรวัฒน์ สุคนธทรัพย์ รักษาการผู้อำนวยการ ส่วนรักษาความสงบ สำนักปลัดเมืองพัทยา ได้นำเสนอแนวทางมาตรการความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของนักท่องเที่ยวในฤดูการการท่องเที่ยว ซึ่งที่ผ่านมาทุกภาคส่วนได้ร่วมบูรณาการเสริมสร้างความมั่นใจแก่นักท่องเที่ยว เที่ยวพัทยาด้วยความอบอุ่นใจ ปลอดภัยทุกมิติ ยกระดับเมืองพัทยาเป็นเมือง น่าเที่ยว น่าอยู่ ของคนทั้งโลก โดยถือปฏิบัติแนวทางไปในทิศทางเดียวกัน คือ การดูแลรักษาความปลอดภัยและมาตรการส่งเสริมการท่องเที่ยวของเมืองพัทยาแบบเชิงรุกแก่นักท่องเที่ยว แบ่งออกเป็น 3 ด้าน ได้แก่ 1. ด้านสุขอนามัยอาหารคุณภาพอาหารและการควบคุมโรค 2.ด้านความปลอดภัย ด้านความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนและนักท่องเที่ยว และด้านความปลอดภัยทางทะเล และ 3. ด้านการส่งเสริมการท่องเที่ยว โดยเน้นความสะดวก สะอาด ปลอดภัย เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวและการตลาด กระตุ้นให้เกิดความสนใจและเดินทางมาท่องเที่ยวที่เมืองพัทยาเหมือนเช่นเดิมมากขึ้น โดยวางกำลังพลเจ้าหน้าที่ พร้อมปฏิบัติงานอำนวยความสะดวกและให้ความช่วยเหลือประชาชน นักท่องเที่ยวตลอด 24 ชม. เพื่อเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับเมืองพัทยา
  นอกจากนี้นางสาวสุพินดา ทองเจริญ นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ ได้ประชาสัมพันธ์การจัดงานประเพณีลอยกระทงเมืองพัทยา ในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 ณ บริเวณลานกิจกรรมชายหาดแยกพัทยากลาง โดยภายในงานจัดให้มีการประกวดประดิษฐ์กระทงจากวัสดุธรรมชาติ โดยใช้วัสดุในการตกแต่งจากธรรมชาติหรือวัสดุที่ย่อยสลายง่ายตามธรรมชาติ (ห้ามใช้โฟม) สนุกสนานไปกับคอนเสิร์ตศิลปินลูกทุ่งชื่อดัง เจ้าของเพลงสุดฮิต เต่างอย จินตหรา พูนลาภ และการแสดงวงดนตรีลูกทุ่งวาไรตี้ พร้อมทั้งประชาสัมพันธ์ปฏิทินกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองพัทยา ปี 2561-2562 เพื่อให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวได้ทราบข้อมูล พร้อมวางแผนการเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวเมืองพัทยาได้ตลอดทั้งปี
  ท่านสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมเมืองพัทยาตามช่องทางต่างๆ เพียงพิมพ์คำว่า prpattaya ใน Facebook Fanpage Instagram Twitter Weibo(เวยป๋อ โซเชียลที่ชาวจีนนิยมมากที่สุด) YouTube และ Line@ (พิมพ์ @prpattaya) เพียงเท่านี้คุณจะได้รับข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ จากเมืองพัทยาง่าย สะดวกรวดเร็ว หรือแจ้งเรื่องราวร้องทุกข์ หรือหมายเลขโทรศัพท์อัตโนมัติ PATTAYA CONTACT CENTER 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150