• Christmas Tree light up Celebration 2018 ต้นคริสต์มาสที่สูงสุดในภาคตะวันออก พร้อมสัญลักษณ์รอยยิ้มแผ่กระจายสร้างความสุข รอให้คุณมาสัมผัสและชื่นชมด้วยสายตาแล้ววันนี้ ณ Central Festival Pattaya Beach

  Christmas Tree light up Celebration 2018 ต้นคริสต์มาสที่สูงสุดในภาคตะวันออก พร้อมสัญลักษณ์รอยยิ้มแผ่กระจายสร้างความสุข รอให้คุณมาสัมผัสและชื่นชมด้วยสายตาแล้ววันนี้ ณ Central Festival Pattaya Beach

  Christmas Tree light up Celebration 2018 ต้นคริสต์มาสที่สูงสุดในภาคตะวันออก พร้อมสัญลักษณ์รอยยิ้มแผ่กระจายสร้างความสุข รอให้คุณมาสัมผัสและชื่นชมด้วยสายตาแล้ววันนี้ ณ Central Festival Pattaya Beach

  วันนี้ (20 พ.ย. 61) เวลา 18.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช นายบรรลือ กุลละวณิชย์ รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธานในพิธีเปิดงาน Christmas Tree light up Celebration 2018 ซึ่งมีนางสาวรณิดา รตนชัยโชค ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีชกล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดงาน ฯ โดยมีนายรัตนชัย สุทธิเดชานัย ประธานที่ปรึกษาสมาคมแหล่งท่องเที่ยวจังหวัดชลบุรี นายกฤษณ์ จิระมงคล เลขาธิการสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จังหวัดชลบุรี นางสาวไพรชิตร เจตะภัย ประธานสมาคมไวดับยูซีเอ กรุงเทพฯ-ศูนย์พัทยา พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผู้กำกับสภ.พัทยา นายคมกฤษณ์ ประสิทธิ์ฤทธิ์ เลขาธิการสมาคมผู้ประกอบการค้าวอล์คกิ้งสตรีทพัทยา นายเกรียงไกร วิไลลักษณ์ ผู้จัดการแผนกการตลาด ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช และแขกผู้เกียรติ เข้าร่วมเปิดไฟต้นคริสต์มาสที่สูงที่สุดในภาคตะวันออกกว่า 20 เมตร ในงาน Christmas Tree light up Celebration 2018

  เซ็นทรัลพัฒนาจับมือ SMILEY เจ้าของไอดอล “รอยยิ้ม” ระดับโลก เนรมิต Center of Life-Center of Happiness แลนด์มาร์คและความสุขเทศกาล ของขวัญส่งท้ายปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุด พร้อมจัดแคมเปญ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช นอกจากนี้ยังได้ ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานพัทยา และพันธมิตรอีกมากมาย กำหนดจัดงาน Christmas Tree light up Celebration 2018 เพื่อมอบความสุขให้กับชาวเมืองพัทยา นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ และเป็นสัญญาณเริ่มต้นแห่งการเฉลิมฉลองในเทศกาลคริสต์มาส ปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง โดยภายในงานตกแต่งด้วยภาพ สติ๊กเกอร์รอยยิ้มทั่วทั้งศูนย์การค้าแห่งนี้ที่จะสร้างรอยยิ้มและความประทับใจแก่ผู้มาเยือน พร้อมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกในเทศกาลแห่งความสุขและคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึง หลังจากนั้นผู้ร่วมงานต่างสนุกและแดนซ์ไปกับมินิคอนเสิร์ตจากไอดอลสาวสุดน่ารัก BNK 48 อาทิ น้องอร มิวนิค ไข่มุก อิซีรินะ ฟ้อนด์ วี ที่มาร่วมสร้างสีสันภายในงานครั้งนี้

  ขอเชิญร่วมบันทึกภาพความทรงจำเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข กับต้นคริสต์มาสที่สูงที่สุดในภาคตะวันออกกว่า 20 เมตร สว่างไสวตระการตา ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยาบีชได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟสบุ๊ค CentralFestival Pattaya Beach หรือหมายเลขโทรศัพท์ 033 003999 ต่อ 1310

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150