• เมืองพัทยารณรงค์ความสะอาดทั่วพัทยา มอบหมายผู้ปฏิบัติงานลงพื้นที่เก็บกวาด ตัดหญ้า จัดเก็บกิ่งไม้ต่อเนื่อง หากละเมิด ทิ้งขยะไม่ถูกที่ จับและปรับ 2,000 บาท ทันที

  เมืองพัทยารณรงค์ความสะอาดทั่วพัทยา มอบหมายผู้ปฏิบัติงานลงพื้นที่เก็บกวาด ตัดหญ้า จัดเก็บกิ่งไม้ต่อเนื่อง หากละเมิด ทิ้งขยะไม่ถูกที่ จับและปรับ 2,000 บาท ทันที

  เมืองพัทยารณรงค์ความสะอาดทั่วพัทยา มอบหมายผู้ปฏิบัติงานลงพื้นที่เก็บกวาด ตัดหญ้า จัดเก็บกิ่งไม้ต่อเนื่อง หากละเมิด ทิ้งขยะไม่ถูกที่ จับและปรับ 2,000 บาท ทันที
  หลังจากมีการร้องเรียนเรื่องการทิ้งขยะ ส่งกลิ่นเน่าเหม็น สร้างความเดือดร้อนให้ผู้อยู่อาศัยใกล้เคียงและสัญจรผ่าน รวมทั้งส่งผลต่อภาพลักษณ์โดยรวมของเมืองพัทยา ทั้งนี้ เมืองพัทยาโดยสำนักสิ่งแวดล้อมเมืองพัทยา ลงพื้นที่เก็บและกำจัดขยะช่วยเหลือประชาชนแก้ปัญหาทุกจุดทั่วเมืองพัทยา ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าวยังมีบางแห่งที่มีผู้มักง่ายทิ้งไม่เลือกที่ ทำให้ขยะล้นเมือง ไม่สามารถกำจัดให้หมดไปได้ ส่งผลกระทบโดยตรงต่อภาพลักษณ์และความเดือดร้อนของประชาชนที่สัญจรไปมา นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยาจึงได้มอบนโยบายให้สำนักสิ่งแวดล้อมเมืองพัทยา วางกำลังเจ้าหน้าที่ ผู้ปฏิบัติงาน วัสดุอุปกรณ์ รถขนขยะดำเนินการเก็บและกำจัดขยะทุกจุดให้หมดไปตามนโยบายการพัฒนาเมืองพัทยา ให้มีความสวยงาม สะอาด สะดวก สบาย อย่างแท้จริง
  โดยเมื่อวันที่ 19-23 พฤศจิกายน 2561 สำนักสิ่งแวดล้อม เมืองพัทยา ได้ทำการแบ่งสายเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ปฏิบัติ งานอย่างต่อเนื่อง ดังนี้
  1.เก็บกวาดทำความสะอาดชายหาดพัทยา วัดช่องลม โรงเรียนเมืองพัทยา 8 ซอยเขาน้อย ชายหาดพัทยา ชายหาดจอมเทียน ชายหาดวงศ์อมาตย์ โรงเรียนเมืองพัทยา 9 ซอยนาเกลือ 13 ซอยสุขุมวิท 46/4 ชุมชนมาบประดู่ แยกจัมโบ้ แปดเหลี่ยมหาดยินยอม
  2.ฉีดล้างทำความสะอาดตลาดใหม่นาเกลือ ถนนวอล์คกิ้งสตรีท ชายหาดจอมเทียน
  3.ตัดแต่งต้นไม้ที่พัทยาใต้ซอย ๓ เลียบชายหาดพัทยา ถนนพัทยาสาย 3 ชุมชนชุมสายซอย ๑๙ สาย๓ ซอยสุขุมวิท ๖๑
  4.ตัดหญ้าที่พระตำหนัก ๖ เกาะกลางพัทยาเหนือ
  5. ดูดสิ่งปฏิกูลโรงเรียนเมืองพัทยา 8 หมู่บ้านพัฒนากร ซอยบงกช
  6. เก็บกวาดเศษกระจกถนนสุขุมวิท ชัยพฤกษ
  7. แก้ไขนาฬิกาที่แหลมบาลีฮาย
  8.ตัดหญ้า/ไถปรับไหล่ทางที่วัดบุญฯซอย ๓และ ๕ ซอยกอไผ่ กรมที่ดินซอย 2 ซอยเทพประสิทธิ์ ๑ ซอยบุญสัมพันธ์ ๕
  ทั้งนี้เพื่อสุขอนามัยของประชาชน เพื่อพัฒนาและสร้างเมืองพัทยาให้เป็นเมืองสีเขียว เป็นเมืองท่องเที่ยวที่ยั่งยืน หากมีเหตุขัดข้อง สอบถามข้อมูล หรือขอความช่วยเหลือ ติดต่อที่ Pattaya Contact Center 1337 ได้ 24 ชม.

  The City of Pattaya has run the campaign in cleaning the city, assigning its workers to clean and trim the tree. Littering at the public shall be fined Bt 2,000 or arrested. The Environments Office of Pattaya City is responsible for this task of cleaning to help alleviate the difficulty of locals city-wide.

  芭堤雅市鼓励全城清理活动分配工作人员前往到该地区打扫卫生 割草以保持分支机构,如果发现违规行为立罚2,000泰铢 芭堤雅环境局前往该地区处理垃圾并帮助人们解决芭堤雅的所有问题。

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150