• พิธีเปิดการแข่งขันวินด์เซิร์ฟรายการ Cobra Group Water Sports Championship 2018 ครั้งที่ 6

  พิธีเปิดการแข่งขันวินด์เซิร์ฟรายการ Cobra Group Water Sports Championship 2018 ครั้งที่ 6

  พิธีเปิดการแข่งขันวินด์เซิร์ฟรายการ Cobra Group Water Sports Championship 2018 ครั้งที่ 6
  วันนี้ (25 พ.ย.61 ) ณ ลานกีฬาทางน้ำหาดจอมเทียนเมืองพัทยา นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันวินด์เซิร์ฟรายการ Cobra Group Water Sports Championship 2018 โดยมีนายพัฒนา บุญสวัสดิ์ รองนายกเมืองพัทยา พร้อมด้วยนายสกน ผลลูกอินทร์ รองประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี คณะที่ปรึกษานายกเมืองพัทยา หน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน และนักกีฬาวินด์เซิร์ฟ ร่วมในพิธีเปิดฯ เป็นจำนวนมาก
  สมาคมกีฬาวินด์เซิร์ฟแห่งประเทศไทยร่วมกับบริษัท คอบบร้า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และเมืองพัทยาจัดการแข่งขันกีฬาทางน้ำรายการ Cobra Group Water Sports Championsnlp ณ หาดจอมเทียนเมืองพัทยา โดยมีนักกีฬาทีมชาติไทยและประชาชนทั่วไปเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสามัคคีและความสัมพันธ์ที่ดีในองค์กร อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมการเล่นกีฬาทางน้ำ โดยมีประเภทการแข่งขันดังนี้
  1. การแข่งขันกีฬา Windsurf แบ่งการแข่งขันเป็นวินด์เซิร์ฟประเภทบุคคลทั่วไป Class A และ Class B
  2. การแข่งขันพายเรือ SUP แบ่งการแข่งขันเป็น SUP บุคคลทั่วไป ประเภทเดี่ยว และ SUP Cobra ประเภทเดี่ยวและประเภททีม 3 คน
  3. การแข่งขันพายเรือคายัค แบ่งเป็นการแข่งขัน คายัค Cobra ประเภทเดี่ยวและประเภททีม 3 คน
  นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยากล่าวว่า ทางเมืองพัทยาและสมาคมกีฬาวินด์เซิร์ฟแห่งประเทศไทยมีความเชื่อมั่นว่าในการแข่งขันกีฬาทางน้ำในครั้งนี้จะเป็นโอกาสอันสำคัญของนักกีฬาทีมชาติไทย และประชาชนทั่วไปที่จะได้พบปะและร่วมประลองความสามารถ เพื่อยกระดับมาตรฐานการเล่นกีฬาในท้องถิ่นให้สูงขึ้น รวมทั้งเรียนรู้ กฎ กติกา การเล่นกีฬาประเภทต่างๆ ส่งเสริมให้ชุมชนรู้รักสามัคคี รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัยและสามารถดำรงชีวิตอยู่ในสังคมอย่างมีความสุข เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชนโดยอาศัยกีฬาเป็นเครื่องมืออันสำคัญและเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวและกิจกรรมทางสังคมในเมืองพัทยาให้ เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

  The Opening Ceremony of the Windsurf Tournament of the 6th Cobra Group Water Sports Championship 2018 in Jomtien beach aimed for harmony and friendship among participants has promoted water sports and opened an opportunity for the National athletes to meet with locals, showcasing their performances and enhancing local sports.

  2018年第八届风帆冲浪比赛开幕式Cobra Group Water Sports Championship 项目于芭堤雅水上运动场举行,旨在为该组织创造良好的合作与关系,还将促进水上运动作为泰国国家运动员与大众的重要机会可见面与竞争能力,提高当地体育水平。

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150