• เปิดยิ่งใหญ่ ! ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวของเมืองพัทยา นักท่องเที่ยวล้นหลามร่วมงาน

  เปิดยิ่งใหญ่ ! ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวของเมืองพัทยา นักท่องเที่ยวล้นหลามร่วมงาน

  เปิดยิ่งใหญ่ ! ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวของเมืองพัทยา นักท่องเที่ยวล้นหลามร่วมงาน
  เมื่อวันที่ (30 พ.ย. 61 )เวลา 18.00 น. ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา ให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิด “Grand Opening ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา” พร้อมด้วยนายอนันต์ อัศวโภคิน ผู้ก่อตั้งศูนย์การค้าเทอมินอล 21 พัทยา และมีแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมยินดีอย่างคับคั่ง
  ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยาเปิดอย่างเป็นทางการ เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับจังหวัดชลบุรีและภาคตะวันออกกับท่าอากาศยานแห่งการช้อปปิ้งสุดชิคที่ยกโลกทั้งใบมาไว้ในที่เดียว จำลองแลนด์มาร์คสำคัญจาก 6 Market Street ระดับโลกส่งตรงถึงเมืองพัทยาจังหวัดชลบุรี อาทิ ฝรั่งเศสอังกฤษ อิตาลี ฯลฯ และภายในงานยังมีกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย นำทัพโดยศิลปินนักแสดงชั้นนำระดับประเทศ พร้อมทั้งการแสดงคอนเสิร์ตและกิจกรรมการแสดงที่มีชื่อเสียงของเมืองพัทยา เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวของเมืองพัทยาและยังทำให้เกิดกระแสให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาพัทยาเพิ่มมากขึ้น
  นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา กล่าวว่า เนื่องในโอกาสครบรอบ 40 ปี ของการสถาปนาเมือง และครบรอบ 60 ปี ก่อตั้งเมืองพัทยาเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง ยังมี EEC โครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก เป็นแผนยุทธศาสตร์ภายใต้ ไทยแลนด์ 4.0 เข้ามา ซึ่งจะมีความเจริญและการพัฒนาเมืองเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว พร้อมทั้งเปลี่ยนภาพลักษณ์ชายหาดที่ทอดตัวยาวนานกว่า 60 ปี ให้เป็นพื้นที่ปราศจากขยะ ปรับภูมิทัศน์ให้สอดรับกับโครงการ EEC สู่เศรษฐกิจ สังคม สิ่งแวดล้อม และ วัฒนธรรมยุคใหม่

  Terminal 21 Pattaya, a splendid shopping mall was revealed in the Grand Opening participated by numbers of travelers, boosting and promoting the economy and tourism of Pattaya, adding the new experience to Chonburi and the eastern part of the country with six global landmarks of market streets designs from, such as, England, France and Italy.

  伟大开幕! 芭提雅Terminal 21购物中心为了促进和刺激芭堤雅的旅游经济,游客拥挤参与给春武里和东方造成新的体验于世界上最热门的购物机场为 6世界街的地标,模仿世界直达春武里,如法国,英国,意大利等。

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150