• ประชุมใหญ่สามัญประจำปีครั้งที่ 6/2561 สมาคมแหล่งท่องเที่ยว จ.ชลบุรี

  ประชุมใหญ่สามัญประจำปีครั้งที่ 6/2561 สมาคมแหล่งท่องเที่ยว จ.ชลบุรี

  ประชุมใหญ่สามัญประจำปีครั้งที่ 6/2561 สมาคมแหล่งท่องเที่ยว จ.ชลบุรี
  วันนี้ (20 ธ.ค. 61) เมื่อเวลา 14. 00 น. นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ รองนายกเมืองพัทยา ให้เกียรติกล่าวต้อนรับผู้เข้าประชุมใหญ่สามัญประจำปี ครั้งที่ 6/2561 ซึ่งจัดโดยสมาคมแหล่งท่องเที่ยว จ.ชลบุรี ซึ่งมีนางฐิติภัสร์ ศรณัฐศรีกุล นายกสมาคมแหล่งท่องเที่ยว จ.ชลบุรีคนใหม่ เป็นประธานในการประชุม โดยมี นายรัตนชัย สุทธิเดชานัย ที่ปรึกษานายกเมืองพัทยาฝ่ายการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม นายดำรงเกียรติ พินิจการ ผู้ช่วยเลขานุการนายกเมืองพัทยา นายเอกสิทธิ์ งามพิเชษฐ์ นายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา นายสรรเพ็ชร ศุภบวรเสถียร อุปนายกสมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก นางปิ่นนาถ เจริญผล ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานพัทยา นางดารัตน์ สุรักขกะ ผู้อำนวยการกองท่องเที่ยวและกีฬา องค์การบริหารส่วน จังหวัดชลบุรี และสมาชิกสมาคมแหล่งท่องเที่ยว จ.ชลบุรี เข้าร่วมประชุมฯ ณ ห้องประชุมทัพพระยา ศาลาว่าการเมืองพัทยา
  ในวันนี้สมาคมแหล่งท่องเที่ยว จ.ชลบุรี จัดประชุมตามระเบียบวาระต่างๆ ทั้งนี้ก่อนจะมีการประชุมในวาระต่างๆ ได้มีการแนะนำนางฐิติภัสร์ ศรณัฐศรีกุล นายกสมาคมแหล่งท่องเที่ยว จ.ชลบุรี และคณะกรรมการบริหารชุดใหม่ รวมทั้งการแถลงนโยบายการบริหารแบบบูรณาการร่วมกันของผู้ประกอบการที่เป็นสมาชิก เพื่อขับเคลื่อนพัฒนาเมืองพัทยาไปในทิศทางเดียวกัน รวมทั้งการรายงานสถานการณ์ท่องเที่ยวตลาดอินเดีย ต่อด้วยการรับรองรายงานการประชุมครั้งที่ 5/2561 เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2561 ณ Hotel 3 พร้อมทั้งชี้แจงเรื่องสืบเนื่อง เกี่ยวกับเรื่องต่างๆทั้งฝ่ายการตลาดต่างประเทศ และในประเทศ สำหรับโครงการสัญจรฯ ภาคเหนือ และโครงการ MoreFun @ วันธรรมดา ฝ่ายความสัมพันธ์ระหว่างองค์กรและวิชาการ ฝ่ายความสัมพันธ์ภายในองค์กรและโครงการ รวมทั้งฝ่ายกิจกรรมและจัดหาทุน
  และก่อนจะปิดประชุมนางอรวรา กรพินธุ์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว ได้ประชาสัมพันธ์ เชิญสมาชิกสมาคมแหล่ง จ.ชลบุรี ไปร่วมสนุกสุดขอบจักรวาล…ในงาน PATTAYA COUNTDOWN 2019 เต้นให้ตัวแตก มันส์ล้นหาด แบบเต็มอิ่ม 2 วัน 2 คืน ระหว่างวันที่ 30 – 31 ธันวาคม 2561 พบกับศิลปินชื่อดังมากมายที่มาร่วมกันระเบิดความมันส์ ให้เท้าเป็นไฟไปพร้อมๆ กัน ณ ท่าเทียบเรือท่องเที่ยวเมืองพัทยา (แหลมบาลีฮาย) ศูนย์กลางแห่งจักรวาลความบันเทิง ..สุดพิเศษ…!!!!!เชิญชมพลุไฟยิ่งใหญ่ สีสันตระการตา และการลุ้นรับรางวัลมากมาย โดยสแกนคิวอาร์โค๊ตหน้างาน และลงทะเบียน เพื่อรอลุ้นรถกระบะมิตซูบิชิ New Mitsubishi Triton และรถจักรยานยนต์ YAMAHA NEW FINO 125 , YAMAHA NIMAX 155 พร้อมบัญชีเงินฝาก และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่า กว่า 2 ล้านบาท หน้างานเท่านั้น

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150