• เริ่มแล้ว เมืองพัทยาประดับแสงไฟ ให้สว่างไสวทั่วเมืองพัทยา เตรียมต้อนรับคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่

  เริ่มแล้ว เมืองพัทยาประดับแสงไฟ ให้สว่างไสวทั่วเมืองพัทยา เตรียมต้อนรับคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่

  เริ่มแล้ว เมืองพัทยาประดับแสงไฟ ให้สว่างไสวทั่วเมืองพัทยา เตรียมต้อนรับคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่
  เมืองพัทยามีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก เรียกได้ว่าเป็นเมืองแห่งสีสันที่มีความหลากหลาย สามารถตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวได้ในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย โรงแรมหรูหรามาตรฐานสากลระดับ 5 ดาว ร้านอาหารรสเลิศ กิจกรรมทั้งทางบกและทางน้ำ ห้างสรรพสินค้าที่ทันสมัย ตลอดจนความสะดวกสบายครบครัน ดังนั้นเพื่อให้เป็นตามนโยบายของนายกเมืองพัทยา ที่มุ่งมั่นเปลี่ยนภาพลักษณ์เมืองพัทยาให้เป็นเมืองที่มีภูมิทัศน์ที่สวยงาม จึงได้มอบหมายให้สำนัการช่างประดับประดาตกแต่งแสงสีไฟยามราตรีให้สว่างไสวทั่วเมือง เพื่อเป็นการร่วมกันต้อนรับคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่ โดยการตกแต่งประดับประดาอาคารและสถานที่ ด้วยฝูงปลาโลมามากมายหลากสีสัน ซึ่งเป็นสัญลักษณ์เมืองพัทยา แหวกว่าย สลับปรับเปลี่ยนด้วยแสงสีไฟสวยงามตระการตา เนรมิตนครที่ไม่เคยหลับใหล เช่นพัทยาให้พร้อมต้อนรับผู้คนหลากหลายที่เดินทางเข้ามาสัมผัสเมืองพัทยาในเทศกาลอันสำคัญที่ใกล้มาถึงนี้ เพื่อให้ทุกคนได้ร่วมกันเซลฟี่บันทึกภาพแห่งความทรงจำ ซึ่งเป็นการประชาสัมพันธ์และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีแก่พัทยา เมืองท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศได้อีกทางหนึ่ง
  เมืองพัทยาขอเชิญทุกภาคส่วนร่วมกันตกแต่งประดับประดาบ้านเรือน สถานประกอบการ ให้มีสีสันสวยงาม พร้อมต้อนรับวันคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่ไปพร้อมๆ กัน

  The City of Pattaya has illuminated the city for the Christmas festival and New Year celebration to come at numbers of tourist attractions, 5-star hotels, leading restaurants and department stores.

  开始了芭堤雅市装饰灯照亮芭堤雅各地准备欢迎圣诞节和新年节日,以满足各种形式的游客的需求,无论是旅游景点五星级国际豪华酒店,美食餐厅土地和水的活动现代百货商店以及舒适。

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150