• เริ่มแล้ว… Pattaya Music On The Beach ณ ชายหาดพัทยากลาง หวังส่งเสริมเยาวชนรุ่นใหม่ ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์

  เริ่มแล้ว… Pattaya Music On The Beach ณ ชายหาดพัทยากลาง หวังส่งเสริมเยาวชนรุ่นใหม่ ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์

  เริ่มแล้ว… Pattaya Music On The Beach ณ ชายหาดพัทยากลาง หวังส่งเสริมเยาวชนรุ่นใหม่ ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์
  วันนี้ (21 ม.ค.61) เวลา 19.45 น. นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา
  ผู้แทนนายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา เป็นประธานพิธีเปิดงาน Pattaya Music On The Beach โดยมีนายดำรงเกียรติ พินิจการ นายวรพต พงษ์พาลี นายเฉลิมพล ผลลูกอินทร์ ผู้ช่วยเลขานุการนายกเมืองพัทยา นายรัตนชัย สุทธิเดชานัย ที่ปรึกษานายกเมืองพัทยาฝ่ายการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม คณะที่ปรึกษานายกเมืองพัทยา นายบรรจง บัณฑูรประยุกต์ นายกสมาคมดนตรี 2016 นักร้อง นักดนตรี และแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมพิธีเปิดฯ ซึ่งมีศิลปินร็อกเกอร์ในตำนาน แหลม มอริสัน มาร่วมขับกล่อมบรรเลงเพลง สร้างความบันเทิงให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยว ณ ชายหาดพัทยากลาง
  สมาคมดนตรีพัทยาร่วมกับเมืองพัทยา จัดงาน Pattaya Music On The Beach ระหว่างวันที่ 21 – 23 ธันวาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. – 22. 00 น. ณ บริเวณชายหาดพัทยากลาง เพื่อเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวให้แก่เมืองพัทยาและนักท่องเที่ยวทั่วไปได้รับความเพลิดเพลินกับการแสดงดนตรี โดยภายในงานมีการแสดงจากวงดนตรีชั้นนำในเมืองพัทยา และการแสดงของวงดนตรีเยาวชนจากสถานศึกษาต่างๆ มาร่วมสร้างความบันเทิงให้แก่ผู้เข้าร่วมงานในครั้งนี้

  All are invited to join “Pattaya Music on the Beach” at central Pattaya, the music festival filled with live performances of leading bands and students in Pattaya.

  开始了…芭堤雅中部芭堤雅海滩音乐希望能够促进年轻一代活动中用的时间刺激芭堤雅旅游和一般游客欣赏音乐表演,芭堤雅的主要乐队有表演。各教育机构的青年乐队表演来参加,为本次活动的参与者提供娱乐。

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150