• ผู้ประกอบการวอล์คกิ้งสตรีท ยินดีให้ความร่วมมือ รื้อสายไฟพาดต่ำ พร้อมป้ายที่กีดขวาง เพื่อป้องกันเหตุภัยพิบัติช่วง 7 วันอันตราย

  ผู้ประกอบการวอล์คกิ้งสตรีท ยินดีให้ความร่วมมือ รื้อสายไฟพาดต่ำ พร้อมป้ายที่กีดขวาง เพื่อป้องกันเหตุภัยพิบัติช่วง 7 วันอันตราย

  ผู้ประกอบการวอล์คกิ้งสตรีท ยินดีให้ความร่วมมือ รื้อสายไฟพาดต่ำ พร้อมป้ายที่กีดขวาง เพื่อป้องกันเหตุภัยพิบัติช่วง 7 วันอันตราย
  เมื่อวันที่ (21 ธ.ค. 61) เวลา 22.00 น. นายดำรงเกียรติ พินิจการ พร้อมด้วยนายวรพต พงษ์พาลี นายเฉลิมพล ผลลูกอินทร์ ผู้ช่วยเลขานุการนายกเมืองพัทยา พร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่เจราจรต่อผู้ประกอบการวอล์คกิ้งสตรีท หลังจากที่เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา นำรถน้ำดับเพลิง และรถกระเช้าดับเพลิง ฝ่ายป้องกันภัยพิบัติทางบก ลงพื้นที่ทดสอบการเข้า – ออก พื้นที่ภายในถนนวอล์คกิ้งสตรีท เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมหากเกิดเหตุภัยพิบัติฉุกเฉินในช่วง 7 วันอันตราย
  ซึ่งได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากผู้ประกอบทุกรายและยินดีที่ปฏิบัติตาม พร้อมจะดำเนินการรื้อสายไฟที่พาดต่ำออกให้แล้วเสร็จภายในวันนี้ สำหรับป้ายที่กีดขวางทาง ผู้ประกอบการยินดีที่จะโยกย้ายตำแหน่งป้ายให้สูงกว่าเดิม อีกทั้งเพื่อให้เป็นไปตามนโยบายของนายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา ที่เน้นย้ำในเรื่องของการรักษาความปลอดภัย และการอำนวยความสะดวกประชาชนและนักท่องเที่ยว
  นอกจากนี้เมืองพัทยาจะตั้งศูนย์กองอำนวยการร่วม เพื่อรักษาความปลอดภัยบริเวณท่าเทียบเรือท่องเที่ยวเมืองพัทยา (แหลมบาลีฮาย) เพื่อเฝ้าระวังและแก้ไขปัญหาในช่วง 7 วันอันตราย (เฉพาะกิจ) ตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม 2561 – วันที่ 2 มกราคม 2562
  เมืองพัทยาขอร่วมมือผู้ประกอบการ ประชาชน นักท่องเที่ยว ห้ามนำรถยนต์และรถจักรยานจอด ในพื้นที่ข้างเคียงบริเวณวอล์คกิ้งสตรีท ซอย 14 , 15 และ 17 โดยเด็ดขาด เพื่อให้รถดับเพลิง สามารถเข้า – ออก ได้สะดวก รวดเร็วและทันต่อเหตุการณ์ เมื่อเกิดเหตุภัยพิบัติฉุกเฉิน อีกทั้งเพื่อเป็นการเสริมสร้างความมั่นใจแก่นักท่องเที่ยว…เที่ยวพัทยาด้วยความอบอุ่นใจ ปลอดภัยทุกมิติ ยกระดับเมืองพัทยาเป็นเมืองน่าเที่ยว น่าอยู่ของคนทั้งโลก

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150