• เมืองพัทยา ร่วมกับ ตร.ท่องเที่ยว ตร.สภ.เมืองพัทยา และ ตร.ตรวจคนเข้าเมือง แจกอมยิ้ม มอบความสุขแก่นักท่องเที่ยวรับวันคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่ 2019

  เมืองพัทยา ร่วมกับ ตร.ท่องเที่ยว ตร.สภ.เมืองพัทยา และ ตร.ตรวจคนเข้าเมือง แจกอมยิ้ม มอบความสุขแก่นักท่องเที่ยวรับวันคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่ 2019

  เมืองพัทยา ร่วมกับ ตร.ท่องเที่ยว ตร.สภ.เมืองพัทยา และ ตร.ตรวจคนเข้าเมือง แจกอมยิ้ม มอบความสุขแก่นักท่องเที่ยวรับวันคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่ 2019

  …ท่องเที่ยวพัทยาด้วยความปลอดภัย พกพารอยยิ้มกลับบ้าน..เป็นหัวใจสำคัญที่ชาวพัทยาทุกคนอยากให้นักท่องเที่ยวที่มาสัมผัสเมืองท่องเที่ยวแห่งนี้ รู้สึกมั่นใจและประทับใจ …เมื่อวานนี้ (24 ธ.ค.61) เวลา 23.00 น. ตำรวจท่องเที่ยว ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง แต่งชุดซานตาคลอสเดินแจกอมยิ้มในถนนวอล์คกิ้งสตรีทเมืองพัทยา พร้อมจัดชุดดูแลความปลอดภัยเต็มที่ช่วงเทศกาลวันหยุดยาว โดยการนำของนายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ รองนายกเมืองพัทยา พร้อมด้วย พ.ต.อ.ทรงโปรด สิริสุขะ ผกก.ตม.ชลบุรี พ.ต.ท.ปิยะพงษ์ เอนสาร สารวัตรตำรวจท่องเที่ยวพัทยา สภ.เมืองพัทยา เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองและอาสาสมัคร สร้างรอยยิ้มและความสุขรับวันคริสต์มาสแก่นักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก รวมทั้งลงพื้นที่ตรวจสอบความเรียบร้อยในพื้นที่โครงการถนนคนเดินวอล์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้ พร้อมทั้งประชาสัมพันธ์ขอความร่วมมือผู้ประกอบการ ในการเป็นเจ้าบ้านที่ดีให้การต้อนรับและบริการนักท่องเที่ยวด้วยมิตรภาพไมตรีที่ดี เพื่อสร้างความประทับใจและภาพลักษณ์ด้านการท่องเที่ยว รวมทั้งเป็นการสร้างความอบอุ่นใจให้กับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยวที่เมืองพัทยาในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้เป็นจำนวนมาก

  พัทยา..เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง มีความหลากหลายความบันเทิงให้เลือกสรร ทั้งกิจกรรมกีฬาทางบกและทางน้ำ แหล่งท่องเที่ยวทันสมัย รวมทั้งการอำนวยความสะดวกครบครัน ซึ่งในแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศเดินทางเข้ามาพักผ่อนเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะในพื้นที่เศรษฐกิจท่องเที่ยวอย่าง “วอล์คกิ้งสตรีท” แหล่งบันเทิงยามราตรี ดังนั้นเพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลองในเทศกาลสำคัญ เมืองพัทยาร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจหลายฝ่าย ตรวจสอบดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน เพื่อสร้างความเชื่อมั่นแก่นักท่องเที่ยวที่จะเข้ามาท่องเที่ยวในช่วงวันคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่นี้ รวมทั้งการจัดกิจกรรมแจกลูกอมตลอดถนนวอล์คกิ้งสตรีท เพื่อสร้างสัมพันธไมตรีแก่นักท่องเที่ยว ซึ่งเป็นกลยุทธ์ในการดึงดูดให้กลุ่มคนเหล่านี้เกิดความประทับใจและกลับมาเยือนอีกครั้งหนึ่ง

  นอกจากนี้ เพื่อให้เป็นไปตามนโยบายของนายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา ที่เน้นย้ำในเรื่องของการรักษาความปลอดภัย และการอำนวยความสะดวกประชาชนและนักท่องเที่ยว ได้จัดตั้งศูนย์อำนวยการร่วม เพื่อรักษาความปลอดภัยบริเวณท่าเทียบเรือท่องเที่ยวเมืองพัทยา (แหลมบาลีฮาย) เพื่อเฝ้าระวังและแก้ไขปัญหาในช่วง 7 วันอันตราย (เฉพาะกิจ) ตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม 2561 – วันที่ 2 มกราคม 2562 เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยวที่จะเข้ามาท่องเที่ยวในช่วงวันคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่นี้อีกทางหนึ่งด้วย

  Pattaya City, together with Tourist Police, Pattaya City Police Station, and Immigration Police give away Lollipop in order to give pleasure to tourists in welcoming Christmas and New Year Festival 2019, and also to create an impression and image of tourism. As well as creating a warm heart for tourists who travel to Pattaya during this New Year festival.

  芭堤雅市与旅游警 芭堤雅市警察局和移民局派棒棒糖给游客 于圣诞节和2019年新年节日为游客营造出旅游好印象和形象。同时为于新年节期间前往芭堤雅的游客营造温暖的心。

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150