• 26 ม.ค.นี้ เมืองพัทยาเชิญชมการประกวดความแข็งแรงสุนัขสายพันธุ์บูลลี่ “PATTAYA BULLY EXPO”

  26 ม.ค.นี้ เมืองพัทยาเชิญชมการประกวดความแข็งแรงสุนัขสายพันธุ์บูลลี่ “PATTAYA BULLY EXPO”

  26 ม.ค.นี้ เมืองพัทยาเชิญชมการประกวดความแข็งแรงสุนัขสายพันธุ์บูลลี่ “PATTAYA BULLY EXPO”
  ณ ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออกฯ
  เมืองพัทยาร่วมกับสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยาและสมาคม ABR (Armerican bully register) กำหนดจัดกิจกรรม PATTAYA BULLY EXPO ในวันที่ ๒๖ มกราคม ๒๕๖๒ ณ อาคารกรีฑาในร่มศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออกซอยชัยพฤกษ์ ๒ เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์อันดีในกลุ่มผู้รักและชื่นชอบสุนัขสายพันธุ์บูลลี่ทั้งในและต่างประเทศ ดึงดูดประชาชน นักท่องเที่ยวผู้รักสุนัข เข้าร่วมชมการแข่งขัน ชิงแชมป์ระดับโลก ซึ่งเป็นมหกรรมโชว์สุนัขสายพันธุ์บูลลีที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ซึ่งภายในงานจะมีการรณรงค์ทำหมันสุนัข ฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าน การออกบูธกิจกรรมต่างๆ การประกวดสุนัขการโชว์สุนัขชั้นนำจากในประเทศและต่างประเทศ โดยมีประเทศที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมมากกว่า 20 ประเทศ ซึ่งจะเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยวให้กับประเทศไทยและเมืองพัทยา ส่งผลให้เกิดรายได้หมุนเวียนในเมืองพัทยาได้อีกทางหนึ่งด้วย
  หากมีความคืบหน้าการจัดกิจกรรมดังกล่าว ฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ เมืองพัทยา จะทำการประชาสัมพันธ์ให้ทราบในต่อไป หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Pattaya Contact Center 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง

  All are invited to join the “Pattaya Bully Expo”, the world class Bully competition, at Eastern National Sports Training Center on 26 January with an aim to create good friendship among Bully lovers in Thailand and beyond.

  于1月26日,芭堤雅邀请您观看东部国家体育中心的芭堤雅BULLY EXPO欺凌犬力量大赛,以便于喜欢和爱狗者之间建立良好的关系BULLY EXPO于国内外都有吸引人爱狗者加入比赛世界锦标赛。

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150