• 26 ม.ค.นี้ เตรียมพบกับ งาน“PATTAYA BULLY EXPO” พร้อมชมประกวด โชว์สุนัขชั้นนำมากกว่า 20 ประเทศ

  26 ม.ค.นี้ เตรียมพบกับ งาน“PATTAYA BULLY EXPO” พร้อมชมประกวด โชว์สุนัขชั้นนำมากกว่า 20 ประเทศ

  26 ม.ค.นี้ เตรียมพบกับ งาน“PATTAYA BULLY EXPO” พร้อมชมประกวด โชว์สุนัขชั้นนำมากกว่า 20 ประเทศ ณ ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก ซอยชัยพฤกษ์ 2
  เมืองพัทยาร่วมกับสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยาและสมาคม ABR (Armerican bully register) กำหนดจัดกิจกรรม PATTAYA BULLY EXPO ในวันที่ ๒๖ มกราคม ๒๕๖๒ ณ อาคารกรีฑาในร่มศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออกซอยชัยพฤกษ์ ๒ เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์อันดีในกลุ่มผู้รักและชื่นชอบสุนัขสายพันธุ์บูลลี่ทั้งในและต่างประเทศ ดึงดูดประชาชน นักท่องเที่ยวผู้รักสุนัข เข้าร่วมชมการแข่งขัน ชิงแชมป์ระดับโลก ซึ่งเป็นมหกรรมโชว์สุนัขสายพันธุ์บูลลีที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ซึ่งภายในงานจะมีการรณรงค์ทำหมันสุนัข ฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าน การออกบูธกิจกรรมต่างๆ การประกวดสุนัข การโชว์สุนัขชั้นนำจากในประเทศและต่างประเทศ โดยมีประเทศที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมมากกว่า 20 ประเทศ ซึ่งจะเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยวให้กับประเทศไทยและเมืองพัทยา ส่งผลให้เกิดรายได้หมุนเวียนในเมืองพัทยาได้อีกทางหนึ่งด้วย โดยมีกำหนดการดังนี้
  เวลา 09.45 น. สุนัขเริ่มลงสนามประกวดและสนามแข่งขันลากน้ำหนัก
  เวลา 11.00 น. พิธีเปิดงานโดยมีนายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา
  เวลา 13.00 น. โชว์สุนัขชั้นนำชื่อดังจาก 10 กว่าประเทศ ที่มาร่วมงาน อาทิ ประเทศอเมริกา ประเทศฝรั่งเศสและสาธารณรัฐประชาชนจีน
  เวลา 15.00 น. พบกับ Breeder ชั้นนำของโลก โดยมีการแนะนำแนวทางและวิสัยทัศน์ในอนาคตของอเมริกันบูลลี่
  เวลา 16.00 น. ผู้แทนและสมาคมสัตวแพทย์ภาคตะวันออกให้คำแนะนำการดูแล สุนัขสายพันธ์ American Bully อย่างถูกวิธีทางไกล Heat Stroke
  เวลา 18.00 น. พบกับการประกวด FUN SHOW STAGE OF TABLE BLING BLING
  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 080 967 1314 ท่านสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมเมืองพัทยาตามช่องทางต่างๆ เพียงพิมพ์คำว่า prpattaya ใน Facebook Fanpage Instagram Twitter Weibo (เวยป๋อ โซเชียลที่ชาวจีนนิยมมากที่สุด) YouTube และ Line@ (พิมพ์ @prpattaya) เพียงเท่านี้คุณจะได้รับข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ จากเมืองพัทยาง่าย สะดวกรวดเร็ว หรือแจ้งเรื่องราวร้องทุกข์ หรือสอบถามข้อมูลต่างๆ ทาง “สายตรงนายกเมืองพัทยา” หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์อัตโนมัติ PATTAYA CONTACT CENTER 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150