• เชิญชมความน่ารักของสุนัขสายพันธุ์บูลลี่ และการประกวด โชว์สุนัขชั้นนำมากกว่า 20 ประเทศ ในงาน“PATTAYA BULLY EXPO” 26 มกราคม นี้ ณ ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก ซอยชัยพฤกษ์ 2

  เชิญชมความน่ารักของสุนัขสายพันธุ์บูลลี่ และการประกวด โชว์สุนัขชั้นนำมากกว่า 20 ประเทศ ในงาน“PATTAYA BULLY EXPO” 26 มกราคม นี้ ณ ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก ซอยชัยพฤกษ์ 2

  เชิญชมความน่ารักของสุนัขสายพันธุ์บูลลี่ และการประกวด โชว์สุนัขชั้นนำมากกว่า 20 ประเทศ ในงาน“PATTAYA BULLY EXPO” 26 มกราคม นี้ ณ ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก ซอยชัยพฤกษ์ 2

  เมืองพัทยาร่วมกับสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยาและสมาคม ABR (American bully register) กำหนดจัดกิจกรรม PATTAYA BULLY EXPO ในวันที่ 26 มกราคม 2562 ณ อาคารกรีฑาในร่มศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออกซอยชัยพฤกษ์ 2 เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์อันดีในกลุ่มผู้รักและชื่นชอบสุนัขสายพันธุ์บูลลี่ทั้งในและต่างประเทศ ดึงดูดประชาชน นักท่องเที่ยวผู้รักสุนัข เข้าร่วมชมการแข่งขัน ชิงแชมป์ระดับโลก ซึ่งเป็นมหกรรมโชว์สุนัขสายพันธุ์บูลลี่ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ซึ่งภายในงานจะมีการรณรงค์ทำหมันสุนัข ฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าน การออกบูธกิจกรรมต่างๆ การประกวดสุนัข การโชว์สุนัขชั้นนำจากในประเทศและต่างประเทศ โดยมีประเทศที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมมากกว่า 20 ประเทศ ซึ่งจะเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยวให้กับประเทศไทยและเมืองพัทยา ส่งผลให้เกิดรายได้หมุนเวียนในเมืองพัทยาได้อีกทางหนึ่งด้วย โดยมีกำหนดการดังนี้
  เวลา 09.45 น. สุนัขเริ่มลงสนามประกวดและสนามแข่งขันลากน้ำหนัก
  เวลา 11.00 น. พิธีเปิดงานโดยมีนายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา
  เวลา 13.00 น. โชว์สุนัขชั้นนำชื่อดังจาก 10 กว่าประเทศ ที่มาร่วมงาน อาทิ ประเทศอเมริกา
  ประเทศฝรั่งเศสและสาธารณรัฐประชาชนจีน
  เวลา 15.00 น. พบกับ Breeder ชั้นนำของโลก โดยมีการแนะนำแนวทางและวิสัยทัศน์ในอนาคตของ American Bully
  เวลา 16.00 น. ผู้แทนและสมาคมสัตว์แพทย์ภาคตะวันออกให้คำแนะนำการดูแล สุนัขสายพันธ์ American Bully อย่างถูกวิธีทางไกล Heat Stroke
  เวลา 18.00 น. พบกับการประกวด FUN SHOW STAGE OF TABLE BLING BLING
  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 080 967 1314 ท่านสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมเมืองพัทยาตามช่องทางต่างๆ เพียงพิมพ์คำว่า prpattaya ใน Facebook Fan page Instagram Twitter Weibo (เวยป๋อ โซเชียลที่ชาวจีนนิยมมากที่สุด) YouTube และ Line@ เพียงเท่านี้คุณจะได้รับข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ จากเมืองพัทยาง่าย สะดวกรวดเร็ว หรือแจ้งเรื่องราวร้องทุกข์ หรือสอบถามข้อมูลต่างๆ ทาง “สายตรงนายกเมืองพัทยา” หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์อัตโนมัติ PATTAYA CONTACT CENTER 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150