• เมืองพัทยาแถลงข่าว…การประกวดแข่งขันวงดนตรีเยาวชนเมืองพัทยา ประจำปี 2562 ส่งเสริมเปิดโอกาสเยาวชนรุ่นใหม่ กล้าแสดงออก ทางด้านดนตรี

  เมืองพัทยาแถลงข่าว…การประกวดแข่งขันวงดนตรีเยาวชนเมืองพัทยา ประจำปี 2562 ส่งเสริมเปิดโอกาสเยาวชนรุ่นใหม่ กล้าแสดงออก ทางด้านดนตรี

  เมืองพัทยาแถลงข่าว…การประกวดแข่งขันวงดนตรีเยาวชนเมืองพัทยา ประจำปี 2562 ส่งเสริมเปิดโอกาสเยาวชนรุ่นใหม่ กล้าแสดงออก ทางด้านดนตรี

  วันนี้ (15 ม.ค 62 )เวลา 17.30 น. ที่ลานอเนกประสงค์ชายหาดพัทยากลาง นายโชฎึก โชติกำจร สมาชิกสภาเมืองพัทยา เป็นประธานในงานแถลงข่าวโครงการประกวดแข่งขันวงดนตรีเยาวชนเมืองพัทยาประจำปี 2562 โดยมีการแสดงดนตรีจากน้องๆวง CUT TO ซึ่งเป็นวงชนะเลิศการประกวดแข่งขันดนตรีเยาวชนเมืองพัทยา ประจำปี 2561 มาร่วมร้องเพลงในงานแถลงข่าว พร้อมกันนี้มีนางสาวพรรณี ลิ้มเจริญ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาสังคม นางสาวธีราภรณ์ ศรีจันทร์ ผู้อำนวยการส่วนสงเคราะห์และสวัสดิการสังคม แขกผู้มีเกียรติ น้องๆ เยาวชน และสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวครั้งนี้เป็นจำนวนมาก

  เมืองพัทยาโดยสำนักพัฒนาสังคมจัดกิจกรรมโครงการประกวดแข่งขันวงดนตรีเยาวชนเมืองพัทยา ประจำปี 2562 เพื่อเป็นการจัดหาสถานที่ที่ดีและเหมาะสมให้เยาวชน ที่มีความสามารถทางด้านดนตรีได้มีพื้นที่ในการแสดงความสามารถของตนเองอย่างเต็มที่ ใช้เวลาว่างจากการเรียนหรือการทำงานให้เกิดประโยชน์ อีกทั้งเยาวชนไม่เข้าไปข้องเกี่ยวกับยาเสพติด มีการพัฒนาทางด้านสมองและอารมณ์ช่วยพัฒนาให้กลายเป็นอาชีพได้
  ซึ่งหลักเกณฑ์ของผู้เข้าร่วมการแข่งขัน ต้องเป็นผู้ที่มีอายุไม่เกิน 22 ปี และไม่เคยมีผลงานในสังกัดค่ายเพียงใดมาก่อน ศึกษาอยู่ในสถาบันการศึกษาในเขตเมืองพัทยาหรือมีทะเบียนบ้านอยู่ในเขตจังหวัดชลบุรี

  สำหรับการจัดการประกวดรอบคัดเลือก ในวันเสาร์ที่ 19 มกราคม 2562 ณ ลานอเนกประสงค์ชายหาดพัทยา รอบชิงชนะเลิศ ในอาทิตย์ที่ 20 มกราคม 2562 ณ ลานอเนกประสงค์ชายหาดพัทยา�
  เมืองพัทยาขอเชิญร่วมชม และให้กำลังใจเยาวชนรุ่นใหม่ที่เข้าร่วมประกวดแข่งขันวงดนตรีเยาวชนเมืองพัทยา ประจำปี 2562 ตามวัน สถานที่และเวลาดังกล่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 06 1968 8988

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150