คนร่วมงานคึกคัก​ กิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว​ SATTE ​ 2019 ประเทศสาธารณรัฐอินเดีย​

คนร่วมงานคึกคัก​ กิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว​ SATTE ​ 2019 ประเทศสาธารณรัฐอินเดีย​

คนร่วมงานคึกคัก​ กิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว​ SATTE ​ 2019 ประเทศสาธารณรัฐอินเดีย​

วันนี้​(16 ม.ค.2561)​ ณ​ กรุงนิวเดลี​ สาธารณรัฐอินเดีย​ จัดให้มีกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวในต่างประเทศงาน SATTE (South Asia’s Leading B2B Travel &​ Tourism Event)​ 2019​ โดยมีนายบุณยฤทธิ์​ กัลยาณมิตร​ ปลัดกระทรวงพาณิชย์​ นายพรพจน์​ เพ็ญพาส
รองปลัดกระทรวงมหาดไทย​ ในงานด้านบริหาร​ นายยุทธศักดิ์​ สุภสร​ ผู้ว่าการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย​ นายธเนศวร์​ เพชรสุวรรณ​ รองผู้ว่าการด้่านการสื่อสาร​การตลาด​ การท่องเที่ยวแห่ง ประเทศไทย
นายกฤษฎา​ รัตนพฤกษ์​ ผู้อำนวยการภูมิภาคอาเซียน​ เอเชียใต้​และแปซิฟิกใต้​ การท่องเที่ยว​แห่งประเทศไทย​ นางปิ่นนาถ​ เจริญผล​ ผอ.การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย​ สำนักงานพัทยา​ นายธีรศักดิ์​ จตุพงษ์​ หัวหน้าสำนักปลัดเมืองพัทยา
นางสุมาลี​ อัศววิจิตรกุล​ หัวหน้าฝ่ายการท่องเที่ยว​ กองการท่องเที่ยวและกีฬา​ อบจ.​และองค์กรภาคีเครือข่ายภาคเอกชนด้านการท่องเที่ยวจังหวัดชลบุรี​ เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์ข้อมูลสินค้าและการบริการทางการท่องเที่ยวภาพรวมของพัทยา​ จังหวัดชลบุรี​ พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวได้นำเสนอข้อมูลสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยว ในการเจรจาธุรกิจกับตัวแทนบริษัทนำเที่ยวของสาธารณรัฐอินเดียและพื้นที่ใกล้เคียง ให้ได้รับทราบข้อมูลที่ชัดเจน สำหรับวางแผนนำนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาพัทยา​ จังหวัดชลบุรี​ ในอนาคต​ ซึ่งบรรยากาศ ซึ่งบรรยากาศดังกล่าวเป็นไปด้วยความคึกคัก​ มีผู้แทนด้านการท่องเที่ยวต่างให้ความสนใจในแต่ละประเทศเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

Print Friendly, PDF & Email

© 2016 Web Developer Themes
ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150