• เสาร์ที่ 26 นี้ เชิญชมความน่ารักสุนัขสายพันธุ์บูลลี่ และการประกวด โชว์สุนัขชั้นนำมากกว่า 20 ประเทศ ในงาน“PATTAYA BULLY EXPO” ณ ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก ซอยชัยพฤกษ์ 2

  เสาร์ที่ 26 นี้ เชิญชมความน่ารักสุนัขสายพันธุ์บูลลี่ และการประกวด โชว์สุนัขชั้นนำมากกว่า 20 ประเทศ ในงาน“PATTAYA BULLY EXPO” ณ ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก ซอยชัยพฤกษ์ 2

  เสาร์ที่ 26 นี้ เชิญชมความน่ารักสุนัขสายพันธุ์บูลลี่ และการประกวด โชว์สุนัขชั้นนำมากกว่า 20 ประเทศ ในงาน“PATTAYA BULLY EXPO” ณ ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก ซอยชัยพฤกษ์ 2

  สมาคม ABR (American bully register) ร่วมกับสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานพัทยาและเมืองพัทยา กำหนดจัดกิจกรรม PATTAYA BULLY EXPO ในวันเสาร์ที่ ๒๖ มกราคม ๒๕๖๒ ณ อาคารกรีฑาในร่มศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออกซอยชัยพฤกษ์ ๒ เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์อันดีในกลุ่มผู้รักและชื่นชอบสุนัขสายพันธุ์บูลลี่ทั้งในและต่างประเทศ ดึงดูดประชาชน นักท่องเที่ยวผู้รักสุนัข เข้าร่วมชมการแข่งขัน ชิงแชมป์ระดับโลก ซึ่งเป็นมหกรรมโชว์สุนัขสายพันธุ์บูลลี่ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ซึ่งภายในงานจะมีการรณรงค์ทำหมันสุนัข ฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าน การออกบูธกิจกรรมต่างๆ การประกวดสุนัข การโชว์สุนัขชั้นนำจากในประเทศและต่างประเทศ โดยมีประเทศที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมมากกว่า 20 ประเทศ ซึ่งจะเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยวให้กับประเทศไทยและเมืองพัทยา ส่งผลให้เกิดรายได้หมุนเวียนในเมืองพัทยาได้อีกทางหนึ่งด้วย โดยมีกำหนดการดังนี้
  เวลา 09.45 น. สุนัขเริ่มลงสนามประกวดและสนามแข่งขันลากน้ำหนัก
  เวลา 11.00 น. พิธีเปิดงานโดยมีนายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา
  เวลา 13.00 น. โชว์สุนัขชั้นนำชื่อดังจาก 10 กว่าประเทศ ที่มาร่วมงาน อาทิ ประเทศอเมริกา ประเทศฝรั่งเศสและสาธารณรัฐประชาชนจีน
  เวลา 15.00 น. พบกับ Breeder ชั้นนำของโลก โดยมีการแนะนำแนวทางและวิสัยทัศน์ในอนาคตของ American Bully
  เวลา 16.00 น. ผู้แทนและสมาคมสัตว์แพทย์ภาคตะวันออกให้คำแนะนำการดูแล สุนัขสายพันธ์ American Bully อย่างถูกวิธีทางไกล Heat Stroke
  เวลา 18.00 น. พบกับการประกวด FUN SHOW STAGE OF TABLE BLING BLING
  โดยจะมีการแถลงข่าว PATTAYA BULLY EXPO พร้อมชมความน่ารักโชว์สุนัขชื่อดังมากมาย ในวันที่ 24 มกราคม 2562 ตั้งแต่เวลา 16.30 – 18.00 น. ณ ลานเซ็นทรัล มารีนา พัทยา

  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 080 967 1314

  ท่านสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมเมืองพัทยาตามช่องทางต่างๆ เพียงพิมพ์คำว่า prpattaya ใน Facebook Fan page Instagram Twitter Weibo (เวยป๋อ โซเชียลที่ชาวจีนนิยมมากที่สุด) YouTube และ Line@ (ค้นหา ID: prpattaya) เพียงเท่านี้คุณจะได้รับข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ จากเมืองพัทยาง่าย สะดวกรวดเร็ว หรือแจ้งเรื่องราวร้องทุกข์ หรือสอบถามข้อมูลต่างๆ ทาง “สายตรงนายกเมืองพัทยา” หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์อัตโนมัติ PATTAYA CONTACT CENTER 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง

  Come and join the Pattaya Bully Expo on 26 January and enjoy the cuteness of the Bully breed and the contest of dogs from over 20 countries at the Eastern National Sports Training Center. For more information, please call 080 967 1314.

  本月26日 星期六,于国家东部体育中心Soi Chaiyaphruek 2 的“PATTAYA BULLY EXPO”,展览超过20多个国家的Bully和表演顶级狗展可爱的狗狗,需了解更多信息电话号码080 967 1314。

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150