26 ม.ค.นี้ เชิญชมการประกวดสุนัขสายพันธุ์บูลลี่ ในงาน PATTAYA BULLY EXPO ณ ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก ซอยชัยพฤกษ์ 2

26 ม.ค.นี้ เชิญชมการประกวดสุนัขสายพันธุ์บูลลี่ ในงาน PATTAYA BULLY EXPO ณ ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก ซอยชัยพฤกษ์ 2

26 ม.ค.นี้ เชิญชมการประกวดสุนัขสายพันธุ์บูลลี่ ในงาน PATTAYA BULLY EXPO ณ ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก ซอยชัยพฤกษ์ 2

สมาคม ABR (American bully register) ร่วมกับสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานพัทยาและเมืองพัทยา จัดกิจกรรม PATTAYA BULLY EXPO ในวันเสาร์ที่ 26 มกราคม 2562 ณ อาคารกรีฑาในร่มศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก ซอยชัยพฤกษ์ 2 เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์อันดีในกลุ่มผู้รักและชื่นชอบสุนัขสายพันธุ์บูลลี่ทั้งในและต่างประเทศ ดึงดูดประชาชน นักท่องเที่ยวผู้รักสุนัข เข้าร่วมชมการแข่งขัน ชิงแชมป์ระดับโลก ซึ่งเป็นมหกรรมโชว์สุนัขสายพันธุ์บูลลี่ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ซึ่งภายในงานจะมีการรณรงค์ทำหมันสุนัข ฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าน การออกบูธกิจกรรมต่างๆ การประกวดสุนัข การโชว์สุนัขชั้นนำจากในประเทศและต่างประเทศ โดยมีประเทศที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมมากกว่า 20 ประเทศ ซึ่งจะเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยวให้กับประเทศไทยและเมืองพัทยา ส่งผลให้เกิดรายได้หมุนเวียนในเมืองพัทยาได้อีกทางหนึ่ง ด้วยกิจกรรมภายในงานมากมายดังนี้
09:45 น. สุนัขเริ่มลงสนามประกวดและสนามแข่งขันลากน้ำหนัก
13:00 น. พิธีเปิดงาน นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ รองนายกเมืองพัทยา
13:30 น. โชว์สุนัขชั้นนำชื่อดังจาก 10 กว่าประเทศที่มาร่วมงาน เช่น อเมริกา ฝรั่งเศส จีน 15:00 น. พบกับ Breeder ชั้นนำของโลกแนะนำแนวทางและวิสัยทัศน์ในอนาคตของ American Bully
14:00 น. ตัวแทนสมาคมสัตวแพทย์ภาคตะวันออกแนะนำการดูแล American Bully อย่างถูกวิธีห่างไกล Heat Stroke
18:00 น. ประกวด FUN SHOW STAGE OF TABLE BLING BLING และยังมีกิจกรรมแจกของรางวัลมากมาย ตลอดทั้งงาน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 080 967 1314
สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมเมืองพัทยาตามช่องทางต่างๆ เพียงพิมพ์คำว่า prpattaya ใน Facebook Fan page Instagram Twitter Weibo (เวยป๋อ โซเชียลที่ชาวจีนนิยมมากที่สุด) YouTube และ Line@ (ค้นหา ID: prpattaya) เพียงเท่านี้คุณจะได้รับข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ จากเมืองพัทยาง่าย สะดวกรวดเร็ว หรือแจ้งเรื่องราวร้องทุกข์ หรือสอบถามข้อมูลต่างๆ ทาง “สายตรงนายกเมืองพัทยา” หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์อัตโนมัติ PATTAYA CONTACT CENTER 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง

Print Friendly, PDF & Email

© 2016 Web Developer Themes
ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150