พัทยาคึกคัก นักท่องเที่ยวแห่ชมความน่ารักการแข่งขันและประกวดสุนัข สายพันธ์บูลลี่ ในงาน PATTAYA BULLY EXPO

พัทยาคึกคัก นักท่องเที่ยวแห่ชมความน่ารักการแข่งขันและประกวดสุนัข สายพันธ์บูลลี่ ในงาน PATTAYA BULLY EXPO

พัทยาคึกคัก นักท่องเที่ยวแห่ชมความน่ารักการแข่งขันและประกวดสุนัข สายพันธ์บูลลี่ ในงาน PATTAYA BULLY EXPO

วันนี้ (26 ม.ค.62) เวลา 13.00 น. นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธานเปิดงาน “PATTAYA BULLY EXPO” ซึ่งมีนายเอกสิทธิ์ งามพิเชษฐ์ นายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยว คณะที่ปรึกษา/ผู้ช่วยเลขานุการนายกเมืองพัทยา
นางปิ่นนาถ เจริญผล ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานพัทยา นายเสรี จำปาเงิน ผู้อำนวยการส่วนพัฒนาการท่องเที่ยวและกีฬาเมืองพัทยา นายธนะเกียรติ นพเกตุ ตัวแทนสมาคม ABR (American bull register) Mr.Peter Banuelos ตัวแทน ABR (American bull register) น.สพ.จำเรียง พานเพียรศิลป์ อุปนายกสัตวแพทย์สมาคมแห่งประเทศไทยฯ และแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมงานฯ ณ อาคารกรีฑาในร่ม ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก ซอยชัยพฤกษ์ 2 โดยมีนักท่องเที่ยว และผู้ที่สนใจเข้าร่วมชมการแสดงโชว์ความน่ารักของสุนัขสายพันธ์บูลลี่ เป็นจำนวนมาก

สมาคม ABR (American bully register) ร่วมกับสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานพัทยาและเมืองพัทยา จัดกิจกรรม PATTAYA BULLY EXPO เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์อันดีในกลุ่มผู้รักและชื่นชอบสุนัขสายพันธุ์บูลลี่ทั้งในและต่างประเทศ ดึงดูดประชาชน นักท่องเที่ยวผู้รักสุนัข เข้าร่วมชมการแข่งขัน ชิงแชมป์ระดับโลก ซึ่งเป็นมหกรรมโชว์สุนัขสายพันธุ์บูลลี่ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ซึ่งภายในงานจะมีการรณรงค์ทำหมันสุนัข ฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า การออกบูธกิจกรรมต่างๆ การประกวดสุนัข การโชว์สุนัขชั้นนำจากในประเทศและต่างประเทศ โดยมีประเทศที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมมากกว่า 20 ประเทศ ซึ่งจะเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยวให้กับประเทศไทยและเมืองพัทยา ส่งผลให้เกิดรายได้หมุนเวียนในเมืองพัทยาได้อีกทางหนึ่งด้วย โดยภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย เช่น การประกวดและการแข่งขันลากน้ำหนัก การแสดงโชว์ของสุนัขชั้นนำชื่อดัง จาก 10 ประเทศ อาทิ ประเทศอเมริกา ประเทศฝรั่งเศส และสาธารณรัฐประชาชนจีน เป็นต้น นอกจากนี้ภายในงานยังมีการให้คำแนะนำแนวทางและวิสัยทัศน์ในอนาคตของ American Bully จาก Breeder ชั้นนำของโลก พร้อมทั้งการให้คำแนะนำการดูแลสุนัขสายพันธ์ American Bully อย่างถูกวิธี จากผู้แทนและสมาคมสัตวแพทย์ภาคตะวันออก ตรวจและฉีดวัคซีนโดยสำนักการสาธารณสุข​ เมืองพัทยาและมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์​ ไฮไลท์ของงานคือการประกวด FUN SHOW STAGE OF TABLE BLING BLING ซึ่งเป็นรายการที่สร้างรอยยิ้มแห่งความสุข​และเสียงหัวเราะได้ตลอดทั้งงาน

Pattaya Bully Expo added the vibrancy of the city gathered with the cuteness of Bully breed during the competition.

芭堤雅热闹,游客蜂拥而至,观看可爱的比赛和表演,于PATTAYA BULLY EXPO。

Print Friendly, PDF & Email

© 2016 Web Developer Themes
ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150