• ชายหาดพัทยาคึกคัก เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช เนรมิตพัทยา เป็นเมืองแห่งสายรุ้งในเทศกาลแห่งความรัก ในงาน PATTAYA PRIDE RAINBOW FESTIVAL 2019

  ชายหาดพัทยาคึกคัก เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช เนรมิตพัทยา เป็นเมืองแห่งสายรุ้งในเทศกาลแห่งความรัก ในงาน PATTAYA PRIDE RAINBOW FESTIVAL 2019

  วันนี้ (9 ก.พ. 62) เวลา 15.00 น. นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธานเปิดงาน Pattaya Pride Rainbow Festival 2019 โดยมีนางรณิดา รัตนชัยโชค ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยา กล่าวต้อนรับและกล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัดงาน​ ซึ่งมีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมากประกอบด้วย​ นายกฤษณ์​ จิระมงคล​ นายคมกฤษณ์​ ประสิทธิ์นฤทธิ์​ นางอรวรา กรพินธุ์ ผอ.สำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว​ พ.ต.ท.ศรัณยพงษ์​ ไหมทอง​ สารวัตรป้องกันปราบปราม​ สภ.เมืองพัทยา​ และอดีตคณะที่ปรึกษานายกเมืองพัทยา​ สื่อมวลชน​ ณ ลานกิจกรรม SUNKEN ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยา บีช

  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช ร่วมกับสมาคม YWCA กรุงเทพฯ ศูนย์พัทยา สิงห์ คอร์ปอเรชั่น และภาคีพันธมิตรเครือข่าย LGBT กว่า 10 แห่ง ร่วมจัดกิจกรรม PATTAYA PRIDE RAINBOW FESTIVAL 2019 ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 ซึ่งเป็นกิจกรรมเพื่อแสดงออกด้านถึงความรัก ความรู้สึกอิ่มเอมใจที่มอบให้แด่คนรัก​ โดยในวันนี้ได้มีขบวนพาเหรด Pattaya Pride ซึ่งมีผู้เข้าร่วมเดินขบวนกว่า 1,000 ชีวิต เริ่มเคลื่อนขบวนจากหน้าโรงแรมเอวัน ถึงศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช ร่วมระยะทางกว่า 2 กิโลเมตร โดยในขบวนเป็นการร่วมกันแสดงพลังจากกลุ่มภาคีเครือข่ายต่างๆ ที่ประกอบไปด้วย เมืองพัทยา นักเรียน และประชาชนทั่วไป การแสดงจากหมู่บ้านช้าง และการแสดงจากหน่วยงานต่างๆที่มาร่วมกันสร้างสีสันตลอดเส้นทาง ซึ่งการแสดงในการเดินขบวนดังกล่าวได้เคยทำมาแล้วทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นที่ ซานฟราสซิสโก, ริโอ เดอจานาโร, ปารีส และที่กรุงเทพฯ ได้เคยจัด Bangkok Pride มาแล้วเมื่อหลายปีที่ผ่านมา​ นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมการเสวนาจากหน่วยงานเครือข่ายภาคีต่างๆที่มาร่วมเสวนาในหัวข้อต่างๆ ที่น่าสนใจ อาทิ “พรบ. คู่ชีวิต” พร้อมชมบูทที่ให้ความรู้ และให้คำปรึกษาเรื่องของความรัก การใช้ชีวิต และการทำให้เกิดการยอมรับในสังคม ซึ่งกิจกรรมจะเริ่มตั้งแต่เวลา 15.00 น. ของทุกวัน ที่บริเวณลานกิจกรรม Asian Bazaar ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช หลังจากนั้นผู้เข้าร่วมงานยังได้ครึกครื้นไปกับคอนเสิร์ต​แก้ม วิชญาณี ที่มามอบความสุขสนุกสนานให้กับการเริ่มต้นสัปดาห์แห่งความรัก​ ทั้งนี้ความสุขยังไม่จบแค่นั้น​ เพราะในวันที่ 10 ก.พ. 62​ เวลา​ 21.00 น. นักร้องลูกทุ่งหุ่นเอวบางร่างน้อย ใบเตย อาร์สยาม​จะมาเขย่าหัวใจหนุ่มสาวให้สนุกไปกับเสียงเพลงมันส์ๆ​ ส่วนวันที่ 11 ก.พ. 62 พบกับ พิม จาก The voice วันที่ 12 ก.พ. 62 การประกวดราชินีสุขภาพกว่า 50 ท่าน และ สุดพิเศษ ต้อนรับวันวาเลนไทน์ วันที่ 14 ก.พ. 62 เชิญมาร่วมระเบิดความมันส์ไปพร้อมๆกัน กับวงดนตรีหนุ่มหล่อ Paradox ที่จะมาสร้างบรรยากาศเทศกาลแห่งความสุขนี้ให้อบอวลไปด้วยความรักและมิตรภาพ

  เชิญมาร่วมฉลองเทศกาลแห่งความรัก กับ กิจกรรม PATTAYA PRIDE RAINBOW FESTIVAL 2019 ตั้งแต่บัดนี้ ถึง วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : CentralFestivalPattayaBeach, PattayaPrideRainbowFestival หรือ หมายเลขโทรศัพท์ 033-003-999 ต่อ 1310

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150