• 2​ มี.ค.นี้​ เตรียมฟิตร่างกายให้พร้อม สำหรับงาน “Pattaya Night Run 2019” ณ​ แหลมบาลีฮายพัทยา

  2​ มี.ค.นี้​ เตรียมฟิตร่างกายให้พร้อม สำหรับงาน “Pattaya Night Run 2019” ณ​ แหลมบาลีฮายพัทยา

  2​ มี.ค.นี้​ เตรียมฟิตร่างกายให้พร้อม สำหรับงาน “Pattaya Night Run 2019” ณ​ แหลมบาลีฮายพัทยา
  วันนี้ (13 ก.พ.62) เวลา 17.00 น. ณ ศูนย์การค้ารอยัลการ์เด้นพลาซ่า ณ ลานเวทีน้ำพุ ชั้น 1 นายธรรมศักดิ์ รัตนธัญญา รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานแถลงข่าวการจัดกิจกรรมงาน Pattaya Night Run 2019 ร่วมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา นายจตุรนต์ ภักดีวานิช ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี นายอรรถพล ทวีสุนทร รองผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา นายเอกสิทธิ์ งามพิเชษฐ์ นายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา นายพีรเดช วิบูลย์สุข ผู้จัดการฝ่ายการตลาดศูนย์การค้ารอยัลการ์เด้นพลาซ่า โดยมีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและสื่อมวลชนเข้าร่วมในงานแถลงข่าวอย่างคับคั่ง
  จังหวัดชลบุรีโดยสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี ร่วมกับเมืองพัทยาและสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา กำหนดจัดงาน Pattaya Night Run 2019 ในวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2562 ณ แหลมบาลีฮาย ซึ่งการแถลงข่าวในวันนี้มีการเปิดตัวเสื้อวิ่งประจำปี โดยตุลย์ ภากร ธนศรีวนิชชัย นักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง รวมกับเหล่านางแบบมิสยันฮีพรีเซ็นเตอร์ 2018
  สำหรับการจัดงาน​ Pattaya Night Run 2019 งานวิ่ง Fun Run สุดเหวี่ยง ระยะทาง 5 กิโลเมตร ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศอาทิตย์ลับขอบฟ้า​ รวมทั้งสถานที่แต่ละแห่งที่ต้องวิ่งผ่านจะตกแต่งแบบจัดเต็มแสงสี​ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Colour Sensation ถึง 6 แห่ง ตลอดเส้นทางการวิ่ง ได้แก่ Twisted Tunnel-เส้นทางวิ่งผ่านซุ้มโค้งสีรุ้ง Thai Festival-ยกบรรยากาศงานวัดกลับมาในงานอีกครั้ง โดยครั้งนี้สนุกไม่แพ้ปีที่แล้วแน่นอน Illuminating Path-ภาพฉายโปรเจคเตอร์อินเตอร์แอคทีพ 3 มิติ Power of Light Tunnel-อุโมงค์ประดับไฟ Tropical ight-สีสันแห่ง Tropical Land • Rhythm of the Night-บูธ Live DJ เปิดเพลงสุดมันส์ พร้อมด้วย Laser หลากสี​ ให้ผู้ร่วมกิจกรรมได้เซลฟี่กันให้ชุ่มปอด​ พลาดไม่ได้กับ Fun Party คอนเสิร์ตเปิดงานจากศิลปินดังอย่าง SOUTHSIDE พบกับครูหนุ่ม Zumba® Fitness Instructor และซีเกมส์-แม็กซ์ นักแสดงมาแรงที่จะร่วมปล่อยตัววิ่งไปพร้อมกับนักวิ่ง​ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมาย ทั้ง กิจกรรมเพ้นท์ตัวด้วยสีเพ้นท์เรืองแสงให้คุณได้อินไปกับแสงสีของเมืองพัทยา Photo Booth ถ่ายรูปที่ระลึกที่มีเฉพาะในงานเท่านั้น รวมไปถึงให้นักวิ่งทุกคนได้ร่วมสนุกกับเกมชิงรางวัลและเงินสดมูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท ได้แก่ การประกวดการแต่งกายแฟนซี ประเภทเดี่ยวและประเภทกลุ่ม รางวัลวิ่งเข้าเส้นชัย 3 ท่านแรก และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย
  โดยในช่วงบ่ายของวันนี้ ที่เมืองพัทยา ยังได้จัดให้มีการประชุมเตรียมความพร้อมของการจัดงานฯ ซึ่งมีนายธรรมศักดิ์ รัตนธัญญา รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี นายรณกิจ​ เอกะสิงห์ นายบรรลือ กุลละวณิชย์
  รองนายกเมืองพัทยา นางสาวยุวธิดา จีรภัทร์ ที่ปรึกษานายกเมืองพัทยา นายสินธ์ไชย วัฒนศาสตร์สาธร สมาชิกสภาเมืองพัทยา และทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง ร่วมประชุม ทั้งนี้เพื่อให้รูปแบบการจัดงานตรงตามวัตถุประสงค์ อีกทั้งเพื่อเป็นการอำนวยสะดวกสำหรับการวิ่ง อาทิ จุดบริการน้ำดื่มระหว่างเส้นทาง จุดบริการของว่าง หน่วยรักษาความปลอดภัย หน่วยรักษาพยาบาล​ ห้องสุขาเคลื่อนที่ จุดรับฝากของ เป็นต้น เพื่อให้งานบรรลุวัตุประสงค์ที่ตั้งไว้​ และสร้างความประทับใจแก่ผู้มาร่วมกิจกรรม​ อันจะเป็นการส่งเสริมภาพลักษณและการท่องเที่ยวพัทยาอีกทางหนึ่ง
  Pattaya Night Run 2019 เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 ท่านสามารถซื้อใบสมัครได้ที่ https://race.thai.ru/pattaya-night-run-2019 ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook fan page: Pattaya Night Run หรือ Line ID: mariairin หรือสามารถโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 09 7153 2442 มาเรียม ณ ตระกูล (มาเรียม) และ 08 6883 2525

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150