• เมืองพัทยาร่วมกับเรือนจำพิเศษพัทยา ลงพื้นที่ ขุด ลอกท่อระบายน้ำ ป้องกันน้ำท่วมขัง บรรเทาความเดือดร้อนของประชาชน

  เมืองพัทยาร่วมกับเรือนจำพิเศษพัทยา ลงพื้นที่ ขุด ลอกท่อระบายน้ำ ป้องกันน้ำท่วมขัง บรรเทาความเดือดร้อนของประชาชน

  เมืองพัทยาร่วมกับเรือนจำพิเศษพัทยา ลงพื้นที่ ขุด ลอกท่อระบายน้ำ ป้องกันน้ำท่วมขัง บรรเทาความเดือดร้อนของประชาชน

  วันนี้ (21 ก.พ.62) เวลา 10.00 น. นายบรรลือ กุลละวณิชย์ รองนายกเมืองพัทยา ลงพื้นที่ติดตามการดำเนินงาน พร้อมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่และผู้ปฏิบัติงานจากเมืองพัทยาบูรณาการร่วมกับเรือนจำพิเศษพัทยา ในการขุด ลอกท่อระบายน้ำ เพื่อดูดสิ่งปฏิกูล ทราย เศษวัชพืช และขยะที่ทับถม กีดขวางทางการไหลของน้ำภายในท่อ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำเกิดการระบายน้ำได้ไม่ดีเท่าควร ในพื้นที่จำนวน 3 จุด ได้แก่ บริเวณวัดสว่างฟ้าพฤฒาราม ภายในซอยบัวขาว และบริเวณถนนสาย 3 ซึ่งมีนายภาสกร อยู่สมบูรณ์ ผู้ช่วยเลขานุการนายกเมืองพัทยา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่จากเมืองพัทยาและจากเรือนจำพิเศษพัทยา ร่วมลงพื้นที่อย่างพร้อมเพรียง

  สำนักการช่างสุขาภิบาล เมืองพัทยา ร่วมกับเรือนจำพิเศษพัทยา ลงพื้นที่ปฏิบัติงาน ขุด ลอกท่อระบายน้ำ และเก็บกวาดล้าง ดูดสิ่งปฏิกูล ทราย เศษวัชพืช และขยะ ที่ทับถม กีดขวางทางการไหลของน้ำภายในท่อ (ตามโครงการขุดลอกท่อระบายน้ำภายในเขตเมืองพัทยา) เพื่อป้องกันน้ำท่วมขัง ถนนทุกสายระบายน้ำได้รวดเร็ว โดยเริ่มดำเนินการตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคม 2561 – 12 มีนาคม 2562 ตามที่พื้นที่ต่างๆ ภายในเมืองพัทยา อย่างต่อเนื่อง เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนและนักท่องเที่ยวอีกทางหนึ่ง

  ท่านสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมเมืองพัทยาตามช่องทางต่างๆ เพียงพิมพ์คำว่า prpattaya ใน Facebook Fanpage Instagram Twitter Weibo(เวยป๋อ โซเชียลที่ชาวจีนนิยมมากที่สุด) YouTube และ Line@ (พิมพ์ @prpattaya) เพียงเท่านี้คุณจะได้รับข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ จากเมืองพัทยาง่าย สะดวกรวดเร็ว หรือแจ้งเรื่องราวร้องทุกข์ หรือสอบถามข้อมูลต่างๆ ทาง “สายตรงนายกเมืองพัทยา” หรือหมายเลขโทรศัพท์อัตโนมัติ PATTAYA CONTACT CENTER 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150