• 24 ก.พ. นี้ วันสุดท้ายงานเดินกินถิ่นนาเกลือ พบศิลปินชื่อดัง แซ็ค ชุมแพ จะมาขับกล่อมพิธีปิดอย่างยิ่งใหญ่ ประทับใจมิรู้ลืม

  24 ก.พ. นี้ วันสุดท้ายงานเดินกินถิ่นนาเกลือ พบศิลปินชื่อดัง แซ็ค ชุมแพ จะมาขับกล่อมพิธีปิดอย่างยิ่งใหญ่ ประทับใจมิรู้ลืม

  24 ก.พ. นี้ วันสุดท้ายงานเดินกินถิ่นนาเกลือ พบศิลปินชื่อดัง แซ็ค ชุมแพ จะมาขับกล่อมพิธีปิดอย่างยิ่งใหญ่ ประทับใจมิรู้ลืม

  เมืองพัทยากำหนดจัดงานเดินกินถิ่นนาเกลือ ปีที่ 10 เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้ประชาชนและชุมชนเข้ามามีส่วนร่วมในการอนุรักษ์ และพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่ชุมชนท้องถิ่นของตนเอง ผ่านกิจกรรมหลากหลายทั้งชิม ช็อป แชะ แชร์ ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ถึงวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. – 22.00 น. บริเวณที่ทำการตำรวจชุมชนเขตงานที่ 8 (ป้อมตำรวจนาเกลือ) ถึงสะพานยาวนาเกลือ พบกับการแสดง 3 เวที คือ เวทีที่ 1. บริเวณหน้าธนาคารออมสิน เวทีที่ 2 บริเวณตลาดเก่านาเกลือ 100 ปี และเวทีที่ 3 บริเวณสะพานยาวนาเกลือ ส่วนที่ซอยไทยศิลป์ จะมีวงดนตรีโฟล์คซอง มาร่วมบรรเลงขับกล่อมบทเพลงให้ได้รับฟัง โดยภายในงานท่านจะพบกับการออกร้านสินค้าจากชุมชนต่างๆ อย่างมากมาย อาทิ อาหารพื้นเมือง อาหารทะเลสดๆ อร่อย ราคาย่อมเยา โดยปีนี้ได้เน้นให้ผู้ประกอบการรักษาความสะอาด งดใช้ถุงพลาสติก ถ้วยโฟม เพื่อรักษาสิ่งแวดล้อม โดยสัปดาห์สุดท้ายของการจัดงานเดินกินถิ่นนาเกลือ ปีที่ 10 ในวันอาทิตย์ที่ 24 ก.พ.นี้ พบกับคอนเสิร์ตจากนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง แซ็ค ชุมแพ ที่มาร่วมสร้างสีสัน ความสุข สนุกสนานบันเทิงใจภายในงาน อีกด้วย

  ทั้งนี้เพื่ออำนวยความสะดวกและความปลอดภัยต่อผู้เข้าร่วมงาน เมืองพัทยาจะดำเนินการปิดการจราจร ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ ถึง 24 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 15.00 น.- 23.00 น. บริเวณที่ทำการตำรวจชุมชนเขตงานที่ 8 (ป้อมตำรวจนาเกลือ) ถึงสะพานยาวนาเกลือ เมืองพัทยาขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150