• ปิดฉากการแข่งขันเซปักตะกร้อ ในมหกรรมการแข่งขันกีฬาชายหาดเมืองพัทยา Pattaya Beach Games Festival 2019.. สโมสรกองทัพเรือ คว้ารางวัลชนะเลิศ

  ปิดฉากการแข่งขันเซปักตะกร้อ ในมหกรรมการแข่งขันกีฬาชายหาดเมืองพัทยา Pattaya Beach Games Festival 2019.. สโมสรกองทัพเรือ คว้ารางวัลชนะเลิศ

  ปิดฉากการแข่งขันเซปักตะกร้อ ในมหกรรมการแข่งขันกีฬาชายหาดเมืองพัทยา Pattaya Beach Games Festival 2019.. สโมสรกองทัพเรือ คว้ารางวัลชนะเลิศ

  เมื่อวันที่ 24 ก.พ.62 เวลา 20.30 น. นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธานพิธีปิดการแข่งขันกีฬาชายหาดเมืองพัทยา ประจำปี 2562 “ Pattaya Beach Games Festival 2019 โดยมีนายไพรวัลย์ อารมณ์ชื่น ที่ปรึกษานายกเมืองพัทยาและประธานชมรมตระกร้อเมืองพัทยา พร้อมด้วยนายเสรี จำปาเงิน ผู้อำนวยการส่วนพัฒนาการท่องเที่ยวและกีฬา นายประดิษฐ์ ทองฉายหัวหน้าฝ่ายพัฒนาการกีฬาเพื่อการท่องเที่ยว แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน เข้าร่วมพิธีปิดฯ โดยได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก

  เมืองพัทยาโดยส่วนพัฒนาการท่องเที่ยวและกีฬา​ สำนักส่งเสริมการท่องเที่ยวได้ดำเนินการจัดการแข่งขันกีฬาชายหาดเมืองพัทยาประจำปี 2562 (Pattaya Beach Games Festival 2019) ขึ้น เพื่อเป็นการสร้างชื่อเสียงให้กับเมืองพัทยาทางด้านการส่งเสริมกีฬาเพื่อการท่องเที่ยวส่งเสริมและพัฒนาการเล่นกีฬาชายหาดของเมืองพัทยาให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายยิ่งมากขึ้น โดยแบ่งการแข่งขันออกเป็น 3 ชนิดกีฬา ได้แก่ กีฬาฟุตบอลชายหาด กีฬาวอลเล่ย์บอลชายหาด และกีฬาเซปักตะกร้อชายหาด ซึ่งการแข่งขันทั้ง 3 ประเภท ได้เสร็จสิ้นลงท่ามกลางความประทับใจของทุกฝ่าย
  สำหรับผลการแข่งขันเซปักตะกร้อ มีดังนี้
  รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ สโมสรกองทัพเรือ
  รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ สโมสรทหารอากาศ
  รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ สโมสรฮอนด้า
  ทั้งนี้เพื่อเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ในการเป็นเมืองท่องเที่ยวเชิงกีฬา (Sports Tourism) และเป็นการสร้างชื่อเสียงให้เมืองพัทยาและจังหวัดชลบุรีในฐานะเป็นเมืองกีฬา (Sports City) อีกทั้งเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ของเมืองพัทยาในด้านการท่องเที่ยวและกีฬาให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายมากยิ่งขึ้น

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150