• ภาครัฐ-เอกชนร่วมแสดงความยินดี​ Legend Siam Pattaya เปิดตำนานบทใหม่สุดยิ่งใหญ่ตระการตาแห่งสยามประเทศ ณ พัทยา ชลบุรี

  ภาครัฐ-เอกชนร่วมแสดงความยินดี​ Legend Siam Pattaya เปิดตำนานบทใหม่สุดยิ่งใหญ่ตระการตาแห่งสยามประเทศ ณ พัทยา ชลบุรี

  ภาครัฐ-เอกชนร่วมแสดงความยินดี​ Legend Siam Pattaya เปิดตำนานบทใหม่สุดยิ่งใหญ่ตระการตาแห่งสยามประเทศ ณ พัทยา ชลบุรี

  วันนี้ (22 ก.พ.2562) Legend Siam Pattaya​ เปิดตัวเป็นวันแรก​ โดยมีแขกผู้มีเกียรติร่วมงานคับคั่ง​ อาทิ​ นายเรวัติ​ ผลลูกอินทร์​ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี​ นายรณกิจ​ เอกะสิงห์​ นายบรรลือ​ กุลละวณิชย์​ นายมาโนช​ หนองใหญ่​ รองนายกเมืองพัทยา​ นายธเนศ​ ศุภรสหัสรังสี​ สมาชิกสภาเมืองพัทยา​ นายดำรงค์เกียรติ​ พินิจการ​ ผู้ช่วยเลขานุการนายกเมืองพัทยา​ นางปิ่นนาถ​ เจริญผล​ ผอ.ททท.สำนักงานพัทยา​ นางอรวรา​ กรพินธุ์ ผอ.สำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว​ นายธีรศักดิ์​ จตุพงษ์​ หัวหน้าสำนักปลัดเมืองพัทยา​ นายกฤษณ์​ จิระมงคล​ กฤษณ์ จิระมงคล​ เลขาธิการสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จังหวัดชลบุรี
  /นายกสมาคมผู้ผสมเครื่องดื่มและบริการ หน่วยงานภาครัฐ-เอกชน​ สมาคมต่างๆ ร่วมในพิธีเปิด Legend Siam Pattaya เมืองแห่งตำนานอารยะสยาม ธีมพาร์คเชิงวัฒนธรรมไทย ที่นำเสนอประวัติศาสตร์และอารยะธรรมอันภาคภูมิใจของสยามประเทศในยุคสมัยต่างๆอย่างเต็มรูปแบบ สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ในพัทยา โดยมี โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ, เบลล่า-ราณี แคมเปน, มาริโอ้ เมาเร่อ, มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ และปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล ร่วมเฉลิมฉลองการเปิดตำนานแห่งสยาม

  เลเจนด์ สยาม พัทยา (Legend Siam Pattaya) แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของเมืองพัทยาที่นำเสนออัตลักษณ์ภูมิปัญญาท้องถิ่นทั้ง 77 จังหวัดของประเทศไทยให้เผยแพร่สู่เวทีโลก ผ่านศิลปะ วัฒนธรรม ประเพณี ความเชื่อ วิถีชีวิต การละเล่น การร้องรำ รวมถึงสินค้าและอาหารคาวหวาน อันเป็นรากเหง้าแห่งเอกลักษณ์ความเป็นชาติไทย ให้นักท่องเที่ยวได้เพลินเพลินกับความเป็นไทยตั้งแต่อดีตกาลจนถึงปัจจุบัน ในทุกพื้นที่อย่างเต็มรูปแบบ บนพื้นที่กว่า 164 ไร่ โดยมีสิ่งก่อสร้างตามแบบฉบับไทยในยุคต่างๆกว่า 100,000 ตารางเมตร พร้อมต้อนรับผู้มาเยือนด้วยยักษ์เฝ้ากำแพงเมืองที่สูงที่สุดในประเทศ ได้แก่ ทศกัณฐ์และสหัสเดชะ แบ่งพื้นที่เป็น 3 โซนตามวิถีแห่งการดำเนินชีวิต

  โดยโซนแรก Siam Vilize ความศิวิไลซ์แห่งอารยะธรรมสยาม ร่วมตื่นตาตื่นใจไปกับสุดยอดความศิวิไลซ์ของกรุงรัตนโกสินทร์ตอนต้น สัมผัสตำนานแห่งเสน่ห์ของวิถีเมืองกรุงอันน่าหลงใหล
  โซนที่สอง Thai Araya ไทยอารยะ สัมผัสความงดงามของวัฒนธรรมแห่งวิถีพื้นบ้าน พบกับเสน่ห์สีสันความสนุกในวันวาน อาทิ งานวัด วิถีชีวิตแห่งความสนุกสนานของชาวสยาม เพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นงานวัดนานาชนิด อีกหนึ่งความตื่นเต้นที่หาดูได้ยากอย่าง มวยวัด, ตลาดบก ที่มีสินค้าอันเป็นเอกลักษณ์ของทุก

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150