• ผู้บริหารเมืองพัทยา ห่วงใยนักท่องเที่ยวประสบเหตุ​เดินสะดุดฐานที่พักผู้โดยสาร​บาดเจ็บ รุดเยี่ยมดูอาการ

  ผู้บริหารเมืองพัทยา ห่วงใยนักท่องเที่ยวประสบเหตุ​เดินสะดุดฐานที่พักผู้โดยสาร​บาดเจ็บ รุดเยี่ยมดูอาการ

  ผู้บริหารเมืองพัทยา ห่วงใยนักท่องเที่ยวประสบเหตุ​เดินสะดุดฐานที่พักผู้โดยสาร​บาดเจ็บ รุดเยี่ยมดูอาการ

  วันนี้​(23 ก.พ. 2562) เวลา​ 13.45 น.​นายรณกิจ​ เอกะสิงห์​ รองนายกเมืองพัทยา​ พร้อมด้วยนาง​พิชญ์สินี กุลเอกสรชา นักวิเคราะห์นโยบายและแผนปฏิบัติการ​ สำนักการช่าง นางสาวสุพินดา ทองเจริญ นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ รักษาการในตำแหน่ง หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ สำนักส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองพัทยา และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง​ เดินทางมาเยี่ยมดูอาการนาย​ Boettiger Rolf Paul อายุ​ 80 ปี​ ชาวเยอรมัน​ ณ​ โรงแรมกรีน​ปาร์ค​ รีสอร์ท​ ซึ่งได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ​เดินสะดุด​ฐานที่พักผู้โดยสาร​ บริเวณหน้าร้านอาหาร​ La Ferme ถนนพัทยานาเกลือ​ เมื่อช่วงดึกคืนวันที่​ 22 ก.พ. 2562

  จากการสอบถามอาการของผู้บาดเจ็บ​หลังจากได้รับการรักษาจากโรงพยาบาลแล้ว​ ปรากฏว่าได้รับบาดเจ็บแค่เพียงภายนอก​ แพทย์ได้ทำการรักษาบาดแผล​ แล้วอนุญาตให้กลับมาพักผ่อน​ที่โรงแรมที่พักได้​ ซึ่งผู้บาดเจ็บมีอาการเป็นปกติ​ และขอขอบคุณผู้บริหารเมืองพัทยา​ ที่ใส่ใจดูแลนักท่องเที่ยวอย่างใกล้ชิด​ ทั้งนี้​ นายรณกิจ​ เอกะสิงห์​ รองนายกเมืองพัทยา​ จะได้ประสานไปยังมูลนิธิช่วยเหลือนักท่องเที่ยว​เมืองพัทยา​ และนายอำเภอบางละมุง​ เพื่อให้การช่วยเหลือเยียวยานักท่องเที่ยวประสบเหตุ​ต่อไป

  ในส่วนของเมืองพัทยา​ เจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบได้ดำเนินการเข้าดูแลแก้ไขพื้นที่ก่อสร้าง​ ​โดยในเบื้องต้นได้นำกรวยยางและล้อยางไปวางไว้ยังจุดอันตรายทั้งหมดในเขตเมืองพัทยา​ เพื่อให้เกิดความปลอดภัยแก่นักท่องเที่ยวโดยป้องกันมิให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นอีก

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150