• เมืองพัทยา และกองทุนช่วยเหลือนักท่องเที่ยวเมืองพัทยา มอบเงินช่วยเหลือนักท่องเที่ยว ที่ได้รับบาดเจ็บเดินสะดุด​ฐานที่พักผู้โดยสาร

  เมืองพัทยา และกองทุนช่วยเหลือนักท่องเที่ยวเมืองพัทยา มอบเงินช่วยเหลือนักท่องเที่ยว ที่ได้รับบาดเจ็บเดินสะดุด​ฐานที่พักผู้โดยสาร

  เมืองพัทยา และกองทุนช่วยเหลือนักท่องเที่ยวเมืองพัทยา มอบเงินช่วยเหลือนักท่องเที่ยว ที่ได้รับบาดเจ็บเดินสะดุด​ฐานที่พักผู้โดยสาร

  วันนี้​ (25 ก.พ. 62) เวลา​ 14.30 น.​ นายรณกิจ​ เอกะสิงห์​ รองนายกเมืองพัทยา​ พร้อมด้วยนายเอกสิทธิ์ งามพิเชษฐ์ นายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา นายสง่า กิจสำเร็จ คณะกรรมการกองทุนช่วยเหลือนักท่องเที่ยวเมืองพัทยา และนางสาวสุพินดา ทองเจริญ นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ รักษาการในตำแหน่ง หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง​ เดินทางมาเยี่ยมดูอาการเพิ่มเติม พร้อมมอบเงินจากกองทุนช่วยเหลือนักท่องเที่ยวเมืองพัทยา จำนวน 20,000 บาท เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ให้แก่นาย​ Boettiger Rolf Paul ชาวเยอรมัน​ อายุ​ 80 ปี​ ณ​ โรงแรม กรีน​ปาร์ค​ รีสอร์ท​ หลังจากที่ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ​เดินสะดุด​ฐานที่พักผู้โดยสาร​ บริเวณหน้าร้านอาหาร​ La Ferme ถนนพัทยานาเกลือ​ เมื่อช่วงดึกคืนวันที่​ 22 ก.พ. 2562 ที่ผ่านมา
  สำหรับการแก้ไขปัญหาดังกล่าวในเบื้องต้นเมืองพัทยาได้ดำเนินการ ทาสีล้อยางรถยนต์ พร้อมตั้งกรวยยางทับฐานที่พักผู้โดยสารเป็นการชั่วคราว และมอบหมายให้สำนักการช่างเร่งดำเนินการแก้ไขตัดฐานเสาที่พักผู้โดยสารออกให้เรียบร้อยในทุกจุดทั่วเมืองพัทยา หากจุดใดที่ยังไม่ได้ดำเนินการ ให้ทำสัญลักษณ์ที่ประชาชนสามารถมองเห็นได้ชัดเจน เพื่อเป็นการแจ้งเตือนให้ระมัดระวัง และหลีกเลี่ยง เพื่อป้องกันมิให้เกิดอุบัติเหตุซ้ำอีก

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150