• ชมรมพระเครื่องไทยพุทธสยามร่วมกับเมืองพัทยา จัดนิทรรศการงานประกวดพระเครื่อง พระบูชา เหรียญคณาจารย์

  ชมรมพระเครื่องไทยพุทธสยามร่วมกับเมืองพัทยา จัดนิทรรศการงานประกวดพระเครื่อง พระบูชา เหรียญคณาจารย์

  ชมรมพระเครื่องไทยพุทธสยามร่วมกับเมืองพัทยา จัดนิทรรศการงานประกวดพระเครื่อง พระบูชา เหรียญคณาจารย์

  วันนี้ (2 มี.ค. 62) เวลา 10:00 น. นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยาเป็นประธานในพิธีเปิดงานการประกวดพระเครื่องและเหรียญคณาจารย์ โดยมี​พระมหาวีรยุทธ วุฑฺฒิธมฺโม เจ้าอาวาสวัดใหม่สำราญ พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ นายบรรลือ กุลละวณิชย์ รองนายกเมืองพัทยา นายบรรจง บัณฑูรประยุกต์ นายกสมาคมดนตรีพัทยา คณะกรรมการชมรมพระเครื่องไทยพุทธสยาม และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมพิธีเปิดงานฯ เป็นจำนวนมาก ณ โรงเรียนเมืองพัทยา 7 (บ้านหนองพังแค)

  ชมรมพระเครื่องไทยพุทธสยามร่วมกับเมืองพัทยา จัดนิทรรศการงานประกวดพระเครื่อง พระบูชา เหรียญคณาจารย์ และเครื่องรางของขลังทั่วประเทศ ในระหว่างวันที่ 2-3 มีนาคม 2562 ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนเมืองพัทยา 7 (บ้านหนองพังแค) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่ออนุรักษ์ศิลปะไทย ส่งเสริมปลูกจิตสำนึกให้กับประชาชนศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับศิลปะวัฒนะธรรมในพุทธศาสนา เพื่อสร้างความสามัคคีในหมู่ประชาชน ทั้งในท้องถิ่นและประชาชนทั่วไป โดยจะนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย นำไปสมทุนสร้างศาลาปฏิบัติศาสนกิจ 100 ปี วัดใหม่สำราญ (เกาะล้าน) ต่อไป

  เมืองพัทยาขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานได้ตามวันเวลาและสถานที่ดังกล่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นายบรรจง บัณฑูรประยุกต์ หมายเลขโทรศัพท์ 081-835-8393 และนายไท กำแพงเพชร หมายเลขโทรศัพท์ 097-026-9794

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150