• 11 มี.ค.นี้ กฟภ.จะทดสอบระบบสายไฟใต้ดินและนำเข้าระบบ 2 เดือน โดยจะรื้อสายไฟเหนือดินทั้งหมดในเดือนเมษายน 62

  11 มี.ค.นี้ กฟภ.จะทดสอบระบบสายไฟใต้ดินและนำเข้าระบบ 2 เดือน โดยจะรื้อสายไฟเหนือดินทั้งหมดในเดือนเมษายน 62

  11 มี.ค.นี้ กฟภ.จะทดสอบระบบสายไฟใต้ดินและนำเข้าระบบ 2 เดือน โดยจะรื้อสายไฟเหนือดินทั้งหมดในเดือนเมษายน 62

  ตามคณะรัฐมนตรีมีมติอนุมัติและเห็นชอบให้การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคดำเนินโครงการพัฒนาระบบไฟฟ้าในเมืองใหญ่ระยะที่ 1 ในพื้นที่เมืองพัทยา สมาคมโทรคมนาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยคณะทำงานส่งเสริมการใช้โครงสร้างพื้นฐานร่วมกันและส่งเสริมสิทธิแห่งทางได้มีการประชุมเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2561 ถึงกรณีที่เมืองพัทยาได้ดำเนินการร่วมกับบริษัท กสท.โทรคมนาคม จำกัด(มหาชน) โดยเสนอให้ผู้ประกอบการเช่าใช้เส้นใยแก้วนำแสง ตามโครงการพัฒนาระบบไฟฟ้าในเมืองใหญ่ระยะที่ 1
  จากการสัมภาษณ์นายธนู สุรชัยสิขวิทย์ ผู้ควบคุมงานก่อสร้าง ได้ให้สัมภาษณ์ว่าการดำเนินโครงการพัฒนาระบบไฟฟ้าในเมืองใหญ่ระยะที่ 1 ในพื้นที่เมืองพัทยา ถนนพัทยาเหนือนั้น ในส่วนของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจะทำการทดสอบระบบสายไฟใต้ดินในวันจันทร์ที่ 11 มีนาคมนี้ และจะนำเข้าระบบประมาณ 2 เดือน หลังจากนั้นจะทำการรื้อถอนสายไฟฟ้าที่อยู่เหนือพื้นดินทั้งหมดในเดือนเมษายน 2562 ซึ่งจะยังเหลือเสาไฟไว้สำหรับสายสื่อสารที่ยังจำเป็นต้องใช้อยู่ ส่วนความคืบหน้าในการดำเนินงานของระบบสายสื่อสารนั้นยังรอผลสรุปจากการประชุม หากมีข้อมูลเพิ่มเติม ฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ จะนำมาเสนอให้ทราบต่อไป

  ติดตามข่าวสารเมืองพัทยาตามช่องทางต่างๆ เพียงพิมพ์คำว่า prpattaya ใน Facebook Fanpage Instagram Twitter Weibo (เวยป๋อ โซเชียลที่ชาวจีนนิยมมากที่สุด) YouTube และ Line@ (พิมพ์ @prpattaya) เพียงเท่านี้คุณจะได้รับข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ จากเมืองพัทยาง่าย สะดวกรวดเร็ว หรือแจ้งเรื่องราวร้องทุกข์ หรือสอบถามข้อมูลต่างๆ ที่หมายเลขโทรศัพท์อัตโนมัติ PATTAYA CONTACT CENTER 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150