• สมาชิกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยามีมติเป็นเอกฉันท์ให้ “เอกสิทธิ์ งามพิเชษฐ์” นั่งนายกสมาคมฯ สมัยที่ 2

  สมาชิกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยามีมติเป็นเอกฉันท์ให้ “เอกสิทธิ์ งามพิเชษฐ์” นั่งนายกสมาคมฯ สมัยที่ 2

  สมาชิกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยามีมติเป็นเอกฉันท์ให้ “เอกสิทธิ์ งามพิเชษฐ์” นั่งนายกสมาคมฯ สมัยที่ 2

  วันนี้ (13 มี.ค 62) เวลา 14.00 น. นายเอกสิทธิ์ งามพิเชษฐ์ นายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยว เมืองพัทยา กล่าวเปิดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2562 พร้อมแถลงผลงานประจำปี 2561 (ตุลาคม 2561-มีนาคม 2562) และกล่าวอำลาตำแหน่งซึ่งครบวาระ 2 ปี หลังจากนั้นเป็นการเลือกตั้งกรรมการและนายกสมาคมฯ ปีบริหาร 2562-2563 โดยมีนายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธานในการรับรองการเลือกตั้ง พร้อมกันนี้มี นายดำรงเกียรติ พินิจการ ผู้ช่วยเลขานุการนายกเมืองพัทยา นายรัตนชัย สุทธิเดชานัย นายกฤษณ์ จิระมงคล อุปนายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยว นางอรวรา กรพินธุ์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว ผู้แทนจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมประชุมในครั้งนี้ ณ โรงแรม เดอะ กรีนพาร์ค รีสอร์ท

  ก่อนเริ่มการประชุมฯ นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา ได้ประชาสัมพันธ์กิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองพัทยาประจำปี 2562 อาทิ งานอนุรักมรดกไทย “โขนไทย” วัฒนธรรมไทย มรดกโลก” ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 มีนาคม – 2 เมษายน 2562 งานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 4 – 6 พ.ค. นี้ โดยเชิญทุกภาคส่วน โรงเรียน และ สถานประกอบการทุกแห่ง จัดงานเฉลิมฉลองตลอดเดือนพฤษภาคมนี้ โดยร่วมประดับตกแต่งด้วยธงสีเหลือง พร้อมใจเตรียมเพาะต้นกล้าดอกไม้สีเหลืองเพื่อให้ชูช่อออกดอกสีเหลืองให้บานสะพรั่งอร่ามทั้งเมืองพัทยา รวมทั้งเชิญชวนสมาชิกสมาคมฯ เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาทำดีเพื่อสังคม โดยจัดเก็บกวาดขยะตามชายหาดพัทยา ป่าชายเลน และจัดกิจกรรมส่งเสริมเพื่อร่วมเฉลิมฉลองพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ที่บริเวณชายหาดเมืองพัทยา ให้สมพระเกียรติอย่างยิ่งใหญ่
  และหลังจากนั้นเป็นการเลือกตั้งกรรมการและนายกสมาคมฯ ประจำปี พ.ศ. 2562 – 2563 ซึ่งคะแนนเสียงเป็นมติเป็นเอกฉันท์ ให้นายเอกสิทธิ์ งามพิเชษฐ์ นั่งเก้าอี้ นายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา เป็นสมัยที่ 2 ต่อไป

  สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมเมืองพัทยาตามช่องทางต่างๆ เพียงพิมพ์คำว่า prpattaya ใน Facebook Fanpage Instagram Twitter Weibo(เวยป๋อ โซเชียลที่ชาวจีนนิยมมากที่สุด) YouTube และ Line@ (พิมพ์ @prpattaya) เพียงเท่านี้คุณจะได้รับข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ จากเมืองพัทยาง่าย สะดวกรวดเร็ว หรือแจ้งเรื่องราวร้องทุกข์ หรือสอบถามข้อมูลต่างๆ ทาง “สายตรงนายกเมืองพัทยา” หรือหมายเลขโทรศัพท์อัตโนมัติ PATTAYA CONTACT CENTER 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150