• ประชุมคณะกรรมการจัดงานอาหารและเครื่องดื่มนานาชาติเมืองพัทยาครั้งที่ 2(Pattaya Hospitality Challenge 2019)​ เฟ้นหานักบริกรฝีมือดี​ สร้างเสริมการท่องเที่ยวพัทยา

    ประชุมคณะกรรมการจัดงานอาหารและเครื่องดื่มนานาชาติเมืองพัทยาครั้งที่ 2(Pattaya Hospitality Challenge 2019)​ เฟ้นหานักบริกรฝีมือดี​ สร้างเสริมการท่องเที่ยวพัทยา

    ประชุมคณะกรรมการจัดงานอาหารและเครื่องดื่มนานาชาติเมืองพัทยาครั้งที่ 2(Pattaya Hospitality Challenge 2019)​ เฟ้นหานักบริกรฝีมือดี​ สร้างเสริมการท่องเที่ยวพัทยา

    วันนี้ (12 ก.ค. 62) เวลา 14.00 น. นายธรรมศักดิ์ รัตนธัญญา รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานประชุมคณะกรรมการจัดงานอาหารและเครื่องดื่มนานาชาติเมืองพัทยาครั้งที่ 2 โดยมีนายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา นายธเนศ ศุภรสหัสรังสี สมาชิกสภาเมืองพัทยา ในฐานะประธานสภาอุตสากรรมการท่องเที่ยวจังหวัดชลบุรี นายสรรเพ็ชร ศุภบวรเสถียร อุปนายกสมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก​ พร้อมคณะกรรมการจัดงานฯ ประกอบด้วยผู้แทนจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี สภ.เมืองพัทยา สมาคมโรงแรมไทยาภาคตะวันออก สมาคมแหล่งท่องเที่ยว สมาคมนักธุรกิจและการเที่ยวเมืองพัทยา สมาคมผู้ผสมเครื่องดื่มและบริการ ชมรมสปาเมืองพัทยา ชมรมแม่บ้านภาคตะวันออก มูลนิธิสว่างบูรณ์ธรรมสถานพัทยา ฯลฯ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุม 251 ศาลาว่าเมืองพัทยา

    ตามที่จังหวัดชลบุรีได้มอบหมายให้สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรีดำเนินการตามโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวให้มีความหลากหลายกิจกรรมจัดงานอาหารและเครื่องดื่มนานาชาติเมืองพัทยา​ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอาหาร (Gastronomy Tourism) ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี​ เพื่อเพิ่มรายได้จากการท่องเที่ยวในภาพรวมให้กับจังหวัดชลบุรี เป็นการประชาสัมพันธ์และสร้างภาพลักษณ์ด้านการท่องเที่ยวในจังหวัดชลบุรี โดยในปีนี้ สมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก ร่วมกับสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เมืองพัทยา การเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา ชมรมนักบริหารงานอาหารและเครื่องดื่มมืออาชีพ เมืองพัทยา สมาคมเชฟเมืองพัทยาและจังหวัดชายฝั่งทะเลตะวันออก ชมรมผู้บริหารงานแม่บ้านภาคตะวันออก ชมรมสปาพัทยา กำหนดจัดงานอาหารและเครื่องดื่มนานาชาติเมืองพัทยา Pattaya Hospitality Challenge 2019 ขึ้นระหว่างวันที่ 20 – 22 สิงหาคม 2562 โดยมีการประกวด ทำอาหารไทยสมัยใหม่ ประกวดจำนวน 27 รายการ อาทิ การประกวด 5 Courses Freestyle Seafood Set Menu Challenge การประกวดการทำอาหารไทยสมัยใหม่ Modern Thai Cuisine Challenge การประกวดการทำอาหารภูมิภาค “ตะวันออก” Modern Thai Eastern Culinary Challenge การประกวดการทำขนมหวานแบบร้อนฟรีสไตล์ Free Style Hot Dessert Challenge การแข่งขันการทำส้มตำจากอาหารทะเล​ การแกะสลักผัก และผลไม้ฟรีสไตล์ ประเภททีม 3 คน การแกะสลักผักและผลไม้ ประเภทบุคคล การประกวดการจัดแสดง Modern Plated Dessert Challenge (จัดแสดงและชิม)การประกวดฟรีสไตล์ TAPAS (จัดแสดงและชิม)การประกวดการทำเค้ก และตกแต่ง หน้าเค้ก ฟรีสไตล์ (จัดแสดงและชิม) การประกวดการแกะสลักน้ำแข็ง Theme : The Story Telling การแข่งขันจัดประติมากรรมฟรีสไตล์กลางแจ้ง (Free Style Sculpture Display Arrangement) การประกวดการปูเตียงจินตลีลา ระดับมืออาชีพ (Bed making story telling show) การแข่งขันประกวดแฟชั่นโชว์ (Free style costume fashion show) Theme : Story Telling
    The Informal and Formal Table Setting Challenge (Team of 2)
    การจัดโต๊ะอาหารแบบเป็นพิธีการ (Formal Dinner) ฯลฯ

    ขอเชิญประชาชนและนักท่องเที่ยว​เข้าชมการประกวดการแข่งขันเฟ้นหาสุดยอดนักบริการ พร้อม ช้อป ชิม ชม แชะ แชร์ การแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่ม อุปกรณ์ เครื่องใช้ธุรกิจอาหาร โรงแรม ร้านกาแฟ ร้านเบเกอรี่ อีกมากมายภายในงาน นอกจากนี้ยังมีการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นนำ อาทิ Lipta เอ๊ะ จิรากร นนท์ ธนนท์ มาแสดงทุกค่ำคืนตลอด 3 วัน อย่างจุใจ โดยในวันที่ 20 สิงหาคม 2562 เวลา 11.00 น. จะมีการแถลงข่าวงานอาหารและเครื่องดื่มนานาชาติเมืองพัทยา Pattaya Hospitality Challenge 2019 ที่ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา และในเวลา 18.00 น. จะมีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ที่ บริเวณ ลานบิน ศูนย์การค้า Terminal 21

    สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/THAChallenge/

    Print Friendly, PDF & Email

    © 2016 Web Developer Themes
    ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150